Chai nhựa hdpe tròn 250ml nắp bơm kem mỏ vịt

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Công ty TNHH Bao bì Pavico chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai nhựa, lọ nhựa, hũ nhựa phục vụ cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, kem sữa tắm với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Dòng sản phẩm chai nhựa HDPE 250ml là một trong nhiều mẫu sản phẩm bao bì chai lọ mà công ty đã sản...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Công ty TNHH Bao bì Pavico chuyên sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai nhựa, lọ nhựa, hũ nhựa phục vụ cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, kem sữa tắm với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng. Dòng sản phẩm chai nhựa HDPE 250ml là một trong nhiều mẫu sản phẩm bao bì chai lọ mà công ty đã sản xuất có thể tích 250ml, với chất liệu nhựa HDPE đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình chứa đựng sản phẩm, bảo quản mỹ phẩm, dầu gội tốt hơn tránh các tình trạng thôi nhiễm sản phẩm gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm được đóng gói.
 Được sản xuất trực tiếp tại công ty TNHH bao bì Pavico, nên dòng sản phẩm chai nhựa HDPE tròn 250ml có mức giá cạnh tranh so với các đại lý và nhà phân phối. Nên khách hàng có nhu cầu đặt hàng, có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để đặt mua sản phẩm sao cho phù hợp với tiến độ sản xuất.

Hình ảnh về sản phẩm

chai nhua hdpe

Vỏ chai nhưa HDPE tròn 250ml

Từ hình ảnh khách hàng có thể thấy chai nhựa HDPE này có thể tích 250ml với chiều cao 173mm và đường kính thân lớn nhất 48mm nên hình dáng của chai nhựa này có dáng cao và thuôn dài như hình trụ, đường kính thân lớn nhất chỉ 48mm dễ dàng cầm nắm để sử dụng sản phẩm. Chai nhựa này đi cùng với các đầu nắp vòi phù hợp để chứa đựng các loại sản phẩm khác nhau. Với đầu nắp bơm như hình, chai nhựa HDPE 250ml này thích hợp làm chai lọ đựng dầu gội, đựng mỹ phẩm, sữa tắm các loại.

Giá sản phẩm tùy theo số lượng đơn hàng đặt, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận kinh doanh để đặt hàng và hỏi báo giá chi tiết sao cho phù hợp với số lượng hàng mình cần để có được mức giá tốt nhất. Thời gian vận chuyển sản phẩm từ 1-6 ngày tùy theo mức độ hàng sản xuất và vị trí các đơn vị đặt hàng trên toàn quốc. Hàng được giao đến khách sau 3 ngày kể từ khi nhận hàng, có lỗi về sản phẩm hay lỗi phát sinh như thiếu hàng, hay hàng bị xước, móp méo do quá trình vận chuyển, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận kinh doanh để được bù lỗi và đổi trả sản phẩm phù hợp.

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon