Chai nhựa hdpe 550ml đựng sữa tươi

Mã sản phẩm: HD0534

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Chai nhựa HDPE

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Như trước đó, mẫu chai nhựa đựng sữa tươi chất liệu nhựa HDPE được chúng tôi sản xuất và phân phối với thể tích 250ml, để có được mẫu thể tích lớn hơn chúng tôi đã thực hiện sản xuất và đưa ra mẫu sản phẩm có thể tích chứa cao hơn là 550ml. Không khác biệt về kiểu dáng, mẫu 550ml có kiểu dáng tươ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Như trước đó, mẫu chai nhựa đựng sữa tươi chất liệu nhựa HDPE được chúng tôi sản xuất và phân phối với thể tích 250ml, để có được mẫu thể tích lớn hơn chúng tôi đã thực hiện sản xuất và đưa ra mẫu sản phẩm có thể tích chứa cao hơn là 550ml.

Không khác biệt về kiểu dáng, mẫu 550ml có kiểu dáng tương tự với mẫu 250ml trước đó, có phần thể tích lớn hơn giúp chứa đựng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm sữa tươi các loại. Trên thị trường, hiện có nhiều mẫu mã chai đựng sữa tươi khác nhau. 

chai nhựa đựng sữa tươi 550ml

 - Nhưng đến với bao bì pavico, quý khách có thể tìm mua được dòng sản phẩm bao bì phù hợp bởi chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu, có thiết kế bản vẽ mẫu, dựng mẫu trước khi sản xuất để đảm bảo đúng kiểu dáng phù hợp nhất cho người dùng. Không chỉ có mẫu chai nhựa HDPE 550ml đựng sữa tươi, bao bì pavico chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng khác đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon