Chai lọ nhựa 500ml - quy trình sản xuất và ứng dụng trong đời sống

Admin 04/09/2017

Chai lọ nhựa 500ml có thể tích khá lớn, là một trong những sản phẩm rất phổ biến trong đời sống xã hội. Vậy chúng được sản xuất như thế nào và công dụng ra sao trong thực tế?

Chai lọ nhựa 500ml được sản xuất như thế nào?

Sản phẩm này được sản xuất từ 100% là hạt nhựa nguyên sinh. Những nguyên liệu này khi sản xuất thành chai lọ, giúp đảm bảo an toàn cũng như đặc tính ưu việt của nhựa. Hiện tại ở nước ta, có nhiều doanh nghiệp cũng đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất, đổi mới công nghệ và cho ra nhiều chai lọ nhựa có thiết kế đẹp, an toàn.

chai lọ nhựa 500ml

Chai lọ nhựa 500ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín

Quy trình sản xuất chai nhựa 500ml nói riêng hay các loại chai nhựa nói chúng bắt buộc phải là quy trình khép kín. Các công đoạn được thực hiện một cách tỉ mỉ, đúng kỹ thuật cũng như dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư tay nghề cao. Chúng ta đang nói đến một quy trình sản xuất chai lọ nhựa an toàn, chất lượng, bởi vậy những yếu tố về kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị, con người,... đóng vai trò hết sức quan trọng và gắn kết chặt chẽ với nhau.

Các hạt nhựa nguyên sinh đưa về sẽ được sấy khô để đảm bảo tính tinh khiết của từng sản phẩm, sau đó mới bắt đầu trải qua các công đoạn ép phun và tạo thanh phôi pet. Với sản phẩm chai lọ nhựa 500ml, phần phôi sẽ đươc tính toán để tạo ra thành phẩm với thể tích như mong đợi. Phần phôi này sẽ tiếp tục được sấy khô, gia nhiệt ở điều kiện nhất định và đưa vào bước thổi chai lọ. Đặt phôi vào khuôn 500ml có sẵn, dưới áp lực của khí nén cũng nhiều yếu tố kỹ thuật khác, chúng sẽ thổi phôi thành hình chai lọ như mong muốn. Những chai, lọ thành phẩm sẽ được kiểm tra, đánh giá và nhanh chóng loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đóng gói và phân phối ra thị trường.

chai lọ nhựa 500ml

Chai lọ nhựa 500ml có thể được dùng để chứa đựng nhiều sản phẩm

Dù là quy trình sản xuất chai lọ nhựa nào thì cũng cần có những tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, tay nghề cao của đội ngũ công nhân (nhằm hạn chế những lỗi phát sinh)... để tạo thành những sản phẩm chai lọ nhựa chất lượng tốt, an toàn với mọi sản phẩm.

Ứng dụng của chai lọ nhựa 500ml trong đời sống

Đây là dòng sản phẩm bao bì thường được dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất đồ uống, thực phẩm. Chúng có thể được dùng đựng nước lọc, nước ngọt,.. trong công nghiệp sản xuất nước uống đóng chai... chúng có thể đựng trà sữa, nước ép trái cây, sinh tố trong các quán cafe, kinh doanh đồ uống. Với sự đa dạng về kiểu dáng, những sản phẩm chai nhựa 500ml được rất nhiều đơn vị, cá nhân yêu thích.

chai lọ nhựa 500ml

Nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín 

Ngoài ra, chai nhựa 500ml còn có thể dụng là bao bì chứa đựng thực phẩm. Chúng có thể đựng thực phẩm khô, nhiều loại thức ăn mà luôn đảm bảo chất lượng. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm này làm thành bao bì chứa đựng nhiều loại thuốc với sự cam kết về chất lượng bảo quản.

Với những ưu điểm ở trên, chai lọ nhựa 500ml là một trong những sản phẩm phổ biến của các ngành công nghiệp, giữ một vị trí rất khó để thay thế trong hoạt động sản xuất kinh doanh ở hiện tại và tương lai.

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN