Chai hút chân không đựng serum, mỹ phẩm no. 1,2,3

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

1₫
Chai hút chân không đựng serum, mỹ phẩm No. 1,2,3 Thuộc dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng và chất liệu khác biệt so với những dòng sản phẩm khác chai hút chân không đựng serum được phân phối với 3 mẫu sản phẩm bao gồm nắp bạc trơn, nắp bạc 2 vạch và nắp bạc vàng có bề mặt nhũ, có thể được dùng...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai hút chân không đựng serum, mỹ phẩm No. 1,2,3

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng và chất liệu khác biệt so với những dòng sản phẩm khác chai hút chân không đựng serum được phân phối với 3 mẫu sản phẩm bao gồm nắp bạc trơn, nắp bạc 2 vạch và nắp bạc vàng có bề mặt nhũ, có thể được dùng làm sản phẩm đựng kem mỹ phẩm hay dung dịch, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà chai hút chân không có thể làm bao bì các loại khác nhau. Tuy vậy với dầu nắp bóp và nắp xịt phun sương, dòng sản phẩm này thường được dùng nhiều trong việc sản xuất mỹ phẩm.

Tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm chai hút chân không để có được sản phẩm phù hợp nhất 

Đóng gói: thùng carton 

Tình trạng kho:  không sẵn kho, bán theo đơn đặt hàng

Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ ( Thông tin vận chuyển mang tính chất tham khảo, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để biết thông tin chi tiết)

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng.

Số lượng đặt hàng tối thiếu: 2000 chai.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: