Các loại chai lọ mỹ phẩm rất đa dạng trên thị trường

Admin 09/03/2021

Đơn vị cung cấp các loại chai lọ mỹ phẩm giá tốt

Hình ảnh sản phẩm vỏ hộp đựng phấn trang điểm tại Pavico

Được biết, trên cả nước có Công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối các loại bao bì trong đó có chai lọ mỹ phẩm ra thị trường. Công ty đã có 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì và tới nay đã có vị trí nhất định đối với các khách hàng. Độ uy tín và thương hiệu của công ty được khẳng định qua số lượng đặt hàng ngày càng lớn cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng. Công ty còn hợp tác với các nước lớn như Ấn Độ, Trung Quốc... nơi có nền công nghiệp bao bì phát triển hàng đầu thế giới nhằm cung câp tới khách hàng các sản phẩm mới nhất, chất lượng và an toàn nhất. Với các số lượng đặt hàng lớn, công ty đã có khu nhà xưởng rộng 1500m2 cùng máy móc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo cung ứng đúng thời gian đã hẹn. Ngoài ra, công ty còn có khu văn phòng và kho phụ rộng 500m2 đặt tại số 2, đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần sân vận động Mỹ Đình). Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm chai lọ mỹ phẩm giá rẻ có thể tới địa chỉ trên. Công ty cam kết bán chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ nhất cũng như chất lượng tốt nhất so với thị trường hiện nay. Các sản phẩm rất đa dạng, phong phú và phù hợp với mọi loại mỹ phẩm từ bình dân tới cao cấp.

Bên cạnh cung cấp các loại bao bì, công ty còn thực hiện dịch vụ in ấn thương hiệu, logo cho các khách hàng có nhu cầu với ưu đãi hấp dẫn. Thêm vào đó, nếu khách hàng có yêu cầu mẫu chai lọ mỹ phẩm riêng, đội ngũ thiết kế của công ty sẵn sàng vẽ mẫu trên nền 2D, 3D để khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào sản xuất trên thực tế để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất. Mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, công ty luôn nỗ lực để trở thành một Bao bì Pavico – thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng.

Địa chỉ tìm mua chai lọ mỹ phẩm giá rẻ

Hiện nay, Công ty Pavico có kho xưởng sản xuất riêng tại Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội cùng 2 văn phòng tại 2 miền Nam – Bắc. Tại miền Bắc, trụ sở văn phòng công ty đặt tại số 04 Lô TT03, Ngõ 4 Hàm Nghi, KĐT Mon City, Mỹ Đình Hà Nội. Tại miền nam, văn phòng đặt tại 221/3M Phan Văn Khỏe, phường 5, Quận 6,  TP Hồ Chí Minh. Để thuận tiện hơn, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 0963 922 299 để tìm hiểu thêm về các loại bao bì mỹ phẩm. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN