Bảo quản thực phẩm đồ khô với hũ nhựa nắp nhôm xé

Admin 08/09/2017

Hũ nhựa nắp nhôm xé là tên gọi của một loại hũ nhựa được đóng nắp bởi một dạng nắp nhôm xé giống như những nắp hộp sữa bột trẻ em. Nếu bạn đã từng mở hộp sữa bột trẻ em thì bạn sẽ thấy loại hũ này cũng giống y như vậy chỉ khác ở chất liệu nhựa và cũng sử dụng để bảo quản thực phẩm.

 Không khác về chức năng so với những hộp đựng sữa bột trẻ em, loại sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm xé này được sản xuất nhằm mục đích bảo quản thực phẩm khỏi các tác nhân và yếu tố bên ngoài môi trường. Giúp cho thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn cho đến khi sử dụng. Mặt khác được sản xuất với chất liệu nhựa nên những loại hũ nhựa nắp nhôm xé này có giá thành rẻ hơn so với những loại hũ nhôm nếu xét về lợi ích kinh doanh. Nếu xét về độ bền thì chắc chắn là hũ nhôm sẽ có độ bền tốt hơn so với loại hũ nhựa rồi.

 Vì thế, nếu bạn là một đơn vị sản xuất bánh kẹo, thực phẩm đồ ăn, mà vẫn muốn sản phẩm của mình được bảo quản an toàn mà tiết kiệm được chi phí thì có thể cân đối sử dụng hũ nhựa nắp nhôm xé để thực hiện làm bao bì bảo quản thực phẩm.

Hũ nhựa nawpsn hôm xé đựng thực phẩm đồ khô

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm xé này ra đời mặc dù trước đó hũ nhôm đã có từ rất sớm. Các mẹ hay mua sữa trẻ chắc biết điều này. Tuy nhiên, với sự phát triển, cạnh tranh của thị trường, chúng ta cần có những thay đổi để vừa đáp ứng được nhu cầu mà vừa giảm được giá thành của sản phẩm nên việc sinh ra hũ nhựa này cũng là điều phù hợp.

Vậy thì hũ nhựa nắp nhôm xé có thể bảo quản thực phẩm an toàn được không?

Đúng ra thì khi có một sản phẩm mới trên thị trường thì ít ai sử dụng cho đến khi thấy được những giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên, phải sử dụng thì mới thấy được giá trị và lợi ích mà hũ nhựa nắp nhôm xé có thể mang đến chứ không thể nói xuông được. Trước khi tìm hiểu được tiện ích của hũ thì chúng ta cũng thử xem loại hũ này như thế nào ra làm sao đã nhé. Ở trên có nói giống như hộp đựng sữa trẻ em nhưng mà thực tế nó chỉ giống ở phần nắp là nắp xé thôi. Đây là hình ảnh của hũ và nắp hũ:

hũ nhựa nắp nhôm xénắp nhôm xé

Hình ảnh hũ nhựa và nắp nhôm xé 

Thoạt nhìn qua thì thấy cũng không có gì đặc biệt, là một chiếc hũ nhựa và một cái nắp nhôm, nhưng khác biệt ở chỗ là miệng hũ có vành miệng chìa ra ngoài. Và nắp hũ có một phân lớp lõm. Hai yếu tố này sẽ được liên kết với nhau nhờ một cái máy, bên mình gọi là máy viền mí lon(hay còn gọi là máy siết nắp hũ nhựa), hũ nhựa và nắp nhôm xé này sau khi qua máy viền mí lon sẽ cho ra sản phẩm như dưới đây, bên mình thử nghiệm với nước luôn mà cũng không bị rò rỉ nước ra bên ngoài nên vì thế các đơn vị sản xuất đang có nhu cầu tìm hũ để đựng thực phẩm có dạng dung dịch cung yên tâm nhé vì trong phân lõm của nắp có một lớp cao su mỏng. Sau khi được viền với máy viền mí thì phần cao su này ôm chặt với vành hũ nên rất kín không gây rò rỉ ra ngoài. Đó là dạng nước nhé, còn với những thực phẩm dạng bột, thực phẩm dạng đồ khô như bánh kẹo, chà bông(ruốc) thì bạn yên tâm vì hũ nhựa nắp nhôm xé rất kín tránh được độ ẩm vào bên trong hũ giúp bảo quản thực phẩm tuyệt đối ngay cả khi bạn xé bỏ nắp để sử dụng thì hũ còn có một lớp nắp nhựa dẻo bên ngoài nhé. Vừa khít với miếng hũ nên cũng đảm bảo khá là kín hơn và tránh được con trùng hay những tác nhân bên ngoài xâm nhập vào đồ ăn hay thực phẩm mà đơn vị bạn sản xuất.

Hũ nhựa nắp nhôm xé sau khi được viền nắp

Thế là đủ để bạn có thể biết được giá trị mà hũ nhựa nắp nhôm xé mang lại trong việc bảo quản thực phẩm rồi. Ngoài sử dụng cho thực phẩm ra thì cũng có thể chứa đựng những sản phẩm khác, tùy theo nhu cầu mà bạn sử dụng mà thôi.

Công ty TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04, Lô TT03, KDT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: marketing@pavico.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN