Bao bì pavico – thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng

Admin 12/05/2017

Một thương hiệu vì cuộc sống và sức khỏe người tiêu dùng

Công ty TNHH Bao Bì Pavico đã có hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bao bì chất lượng, uy tín. Lợi ích của người tiêu dùng là mục tiêu mà công ty hướng tới với mong muốn đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của xã hội cũng như sức khỏe của toàn cộng đồng.

Công ty luôn đảm bảo sản xuất theo đúng quy trình khắt khe cũng như các yếu tố kĩ thuật để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Bởi bao bì chính là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...  những sản phẩm gắn bó chặc chẽ tới cuộc sống của con người trong xã hội nên chúng cần được đảm bảo chất lượng an toàn.

Hiện công ty cung cấp nhiều dòng sản phẩm, chai lọ, Hũ nhựa đựng đồ khô an toàn, tiện dụng cho mỗi gia đình, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì chai lọ của khách hàng.

hình ảnh vỏ chai đựng nước hoa

Thương hiệu Pavico đã có chỗ đứng trên thị trường

Trong sản xuất, Pavico luôn chú ý tới từng giai đoạn, đặc biệt là khâu xử lý để bao bì có khả năng bảo quản sản phẩm bên trong một cách tốt nhất, không có hiện tượng biến chất hoặc thôi nhiễm. Thông thường các loại bao bì được cho thêm chất phụ gia để tăng tính năng sử dụng, nếu không được sản xuất đảm bảo sẽ có thể xảy ra tình trạng thôi nhiễm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

hình ảnh sản phẩm hũ đựng phấn trang điểm

Các sản phẩm của Pavico đều đảm bảo chất lượng

Tuy nhiên, với các sản phẩm  chai lọ hũ... được làm từ bất kì chất liệu nào của công ty Pavico, khách hàng đều có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Mọi công đoạn sản xuất được khép kín, có sự giám sát chặt chẽ, được kiểm định an toàn và đạt tiêu chuẩn thông số kĩ thuật cho phép. 

Ngoài ra, công ty còn có sự hợp tác chặt chẽ với các đơn vị sản xuất bao bì uy tín tại các nước có nền công nghiệp sản xuất bao bì lớn trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ. Thông qua hoạt động trao đổi buôn bán này giúp công ty học hỏi được các kinh nghiệm sản xuất mới, hiện đại để áp dụng vào nền sản xuất của Việt Nam, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Bên cạnh những hoạt động sản xuất chuyên nghiệp, công ty cũng tích cực tiếp cận thị trường trong và ngoài nước và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất thông qua các hoạt động cộng đồng.

Mới đây, từ ngày 10 – 13/5/2017 tại Vietnam Medi-Pharm 2017 – Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 24, diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Công ty TNHH Bao bì Pavico đã có những buổi giới thiệu sản phẩm bao bì, các loại chai lọ hũ dược phẩm chất lượng và nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các chuyên gia cũng như khách tham dự.

Công ty có nhiều hoạt động nhằm giới thiệu thương hiệu, sản phẩm bao bì của Việt Nam với người tiêu dùng trong và ngoài nước

Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Bộ Y tế chủ trì. Tới nay, hoạt động này đã trở thành triển lãm chuyên ngành Y - Dược uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y Dược trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhất cũng như những thành tựu, những kỹ thuật mới đã và đang được áp dụng. Triển lãm cũng là nơi giao lưu, trao đổi giữa các nhà chuyên gia y dược, cộng đồng công ty, doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

bao bì pavico

Công ty Pavico có cơ hội giới thiệu nhiều mẫu mã, sản phẩm tại buổi triển lãm Vietnam Medi-Pharm 2017

bao bì pavico

Gian hàng của công ty luôn đông khách tới tham quan, tìm hiểu sản phẩm

Tại triển lãm, công ty Pavico đã có cơ hội giới thiệu tới khách tham quan những sản phẩm mới, những mặt hàng tiêu biểu với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều dòng dược phẩm hiện nay. Mọi sản phẩm đều được công ty đảm bảo đạt chất lượng tốt, là những loại bao bì cấp 1 (bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm) rất an toàn.

bao bì pavico

Sản phẩm của Pavico luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng

Hiện nay, Pavico vẫn luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực hết mình để phục vụ cộng đồng tốt nhất. Không chỉ cung cấp các loại bao bì dược phẩm, công ty còn sản xuất và phân phối ra thị trường nhiều dòng bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm chất lượng khác. Cuộc sống và sức khỏe người tiêu dùng vẫn luôn là nỗi trăn trở của chúng tôi...

Thông tin liên hệ

Nếu có bất kì thắc mắc gì về thông tin sản phẩm cũng như hoạt động trao đổi mua bán của công ty Pavico, người dùng có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0329 239 966

Email: Marketing@pavico.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN