30 mẫu chai nhựa pet kiểu dáng đẹp cho thị trường mỹ phẩm, thực phẩm

Admin 09/03/2021

 Có thể thấy rằng chai nhựa pet hiện được sử dụng rộng rãi xung quanh đời sống của chúng ta. Từ các ngành sản xuất thực phẩm cho đến mỹ phẩm, hay đơn thuần là đồ uống, chúng ta đều thấy xuất hiện hình ảnh của các loại chai nhựa này. Với đặc tính tiện dụng, phù hợp với nhiều loại hình sản xuất nên các loại chai nhựa ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

- Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu nhựa Pet cũng gây ảnh hưởng không nhỏ nếu như sử dụng không kiểm soát và thiếu kiến thức về loại hình chai nhựa này. Vậy để làm sao sử dụng đúng và đảm bảo an toàn mà mang lại hiệu quả cao cho nhu cầu sản xuất cũng như kinh doanh. Cùng dành chút thời gian tìm hiểu đôi chút để có thêm kiến thức về vỏ chai nhựa pet trên thị trường hiện nay nhé.

Chai nhựa PET là gì ? Tại sao gọi là chai nhựa pet ?

Chai nhựa pet ở đây được hiểu đơn giản là loại chai nhựa được sản xuất từ nguyên liện nhựa pet. Nhựa PET được nghiên cứu và phát hiện ra vào năm 1941 bởi những nhà khoa học người Anh, có tên khoa học là Polyethylene terephthalate, được biết đén với nhiều cách viết tắt khác nhau như : PET, PETE, PETP hay PET-P và hiện nay cũng có một số loại khác như PETG. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo khi được nung nóng sẽ mềm ra, nhưng khi hạ nhiệt độ thì sẽ đóng rắn lại. Có thể sử dụng để tái sinh được nhiều lần là một trong những ưu điểm vượt trội của loại nhựa này. Bên cạnh chất liệu PET còn có nhiều loại chất liệu nhựa khác mà chúng ta cũng nên biết, tuy nhiên có thể nắm bắt nhanh qua những ký hiểu dưới đáy của mỗi sản phẩm qua hình ảnh sau đây:

Các ký hiệu dưới đáy chai và loại nhựa theo tiêu chuẩn. Nguồn ảnh : vectorstock

 Với mỗi loại nhựa lại có một cách thức sử dụng khác nhau để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các ký hiệu này qua bài : Tìm hiểu ký hiệu dưới đáy chai tránh bệnh ung thư ?

Chai nhựa pet đảm bảo an toàn cần những yếu tố nào ?

- Để sử dụng các loại bao bì được sản xuất từ chất liệu nhựa PET, thì việc cần đến đầu tiên đó là cấu trúc của chất liệu nhựa này phải nguyên vẹn. Hiểu đơn giản là chất liệu nhựa đầu vào phải là nhựa nguyên sinh 100% không pha lẫn tạp chất, không phải nhựa tái chế. Bởi như vậy thì đặc tính của nhựa PET mới có thể giữ nguyên khi ở nhiệt độ 200 độ C hoặc -90 độ C. Chính vì thế khi tìm mua các dòng sản phẩm chai lọ nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa PET, quý khách lưu ý cần tìm hiểu một số các điều sau để đảm bảo an toàn về loại bao bì có thể sử dụng.

  • Nhìn bằng mắt thường trực quan sẽ thấy những dòng sản phẩm chai lọ hay hũ nhựa được làm từ nhựa pet nguyên sinh sẽ có độ sáng bóng, màu nhựa trong không đục khác với các loại được làm từ nhựa tái chế thì thường có màu đục vàng ố, màu tối hơn, không được sáng bóng và trong.
  • Dưới đáy sản phẩm có ký hiệu đầy đủ và rõ ràng minh bạch.
  • Tìm hiểu công ty sản xuất chai nhựa đó có đầy đủ các tiêu chuẩn và giấy chứng nhận an toàn vệ sinh hay các công bố về hợp quy trong phù hợp với loại hình sản xuất hay không ?

 Chỉ với một số điều trên là quý khách có thể đưa ra được quyết định về việc lựa chọn đơn vị cung ứng bao bì cho dòng sản phẩm của mình.

Mua chai nhựa pet đẹp chất lượng cần biết những gì ?

 - Tùy theo mục đích sử dụng mà vỏ chai nhựa pet được sản xuất ra thị trường có chất lượng và giá thành khác nhau, với những dòng sản phẩm chai nhựa dùng đựng nước uống thì mức giá từ vài trăm đồng cho đến vài ngàn đồng tùy theo định lượng nhựa được sử dụng. Ngoài ra với một số đơn vị sản xuất sản lượng lớn trên hàng triệu sản phẩm mỗi ngày thì giá thành sản phẩm cũng sẽ giảm xuống nhiều. Tuy nhiên, với những dòng sản phẩm chai lọ, hoặc hũ nhựa pet được sử dụng cho sản xuất mỹ phẩm thì chi phí và giá thành sản xuất thường cao hơn bởi định lượng của những loại này lớn đảm bảo đủ độ cứng cáp và hợp thẩm mỹ cho thị trường mỹ phẩm. 

- Còn đối với các dòng sản phẩm vỏ chai nhựa pet được làm từ nhựa tái chế thì thường giá thành rất rẻ. Do nguyên liệu cấu thành sản phẩm không phải là nhựa nguyên sinh, mà là nhựa tái chế nên dòng sản phẩm này có giá thành thấp. Tuy nhiên, theo khuyến cáo thì không nên sử dụng những dòng sản phẩm bao bì chai lọ hoặc hũ nhựa được sản xuất từ nhựa tái chế này, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Doanh nghiệp sử dụng chai lọ nhựa cao cấp phát triển thương hiệu.

Việc tìm kiếm các mẫu bao bì chai lọ hay hũ nhựa, để làm sản phẩm kinh doanh mang chính thương hiệu của doanh nghiệp, thì có thể đặt hàng sản xuất mẫu chai theo yêu cầu riêng của để có được mẫu mã sản phẩm ứng ý nhất đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp đó. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH bao bì Pavico để được tư vấn hỗ trợ về việc sản xuất đơn hàng theo yêu cầu. Công ty có thực hiện quy trình sản xuất tiêu chuẩn đáp ứng được nhiều sản phẩm đến nhiều đơn vị kinh doanh trong nước và xuất khẩu đến nước ngoài. Công ty cũng thực hiện sản xuất nhiều mẫu mã sản phẩm chai lọ nhựa và hũ nhựa phục vụ cho ngành mỹ phẩm, thực phẩm với chất lượng cao cấp, tính thẩm mỹ cao, thiết kế kiểu dáng hiện đại phù hợp với nhu cầu thị trường.

chai lọ nhựa pavico

Bên cạnh đó với nhu cầu thị trường tìm kiếm các dòng sản phẩm chai nhựa pet có kiểu dáng thiết kế đẹp, độc và lạ thì Pavico cũng có thể đáp ứng được sản xuất theo kiểu dáng riêng biệt có khắc logo bản quyền thương hiểu nhằm giải quyết về việc bản quyền sản phẩm và thương hiệu của sản phẩm trực tiếp lên thân chai hoặc hũ của sản phẩm.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất về bao bì sản phẩm đến quý khách hàng, Pavico thực hiện tính toàn khối lượng nhựa phù hợp, sao cho với lượng nhựa đó sẽ vừa đủ để có được một sản phẩm cao cấp và chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của đơn vị đặt hàng từ chi phí đặt ra.

Từ quy trình, nguyên liệu đến dây chuyền sản xuất đảm bảo, nên giá thành sản phẩm của Pavico có giá thành cao hơn so với các bên cung ứng và sản xuất khác. Tuy nhiên, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm giá rẻ, để tránh sử dụng phải những loại bao bì chai lọ được sản xuất từ nhựa tái chế có chất lượng không đảm bảo về nhu cầu chứa đựng thành phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo một số các dòng sản phẩm chai nhựa đẹp được chúng tôi thực hiện sản xuất :

Mẫu sản phẩm bao bì chai lọ nhựa được sản xuất tại Pavico

Có thể tìm mua địa chỉ bán chai nhựa pet ở đâu tại Hà Nội và HCM

Để tìm kiếm mẫu bao bì chai lọ nhựa chất lượng tốt có thể tìm đến trực tiếp đến các đơn vị, đại lý, cửa hàng nhỏ để dặt mua được sản phẩm. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến bao bì Pavico đặt hàng sản xuất, công ty có địa chỉ tại Hà Nội nhưng sản xuất và cung ứng hàng hóa đi toàn quốc. Quý khách hàng có thể đặt hàng sản xuất tại Hà Nội và vận chuyển đến TP.HCM, Đà Nắng, Bình Dương, Bình Thuận,….

 Hiện công ty đã, đang thực hiện sản xuất và cung cấp sỉ lẻ các mẫu chai nhựa pet đẹp có kiểu dáng thích hợp cho nhiều loại hình nhu cầu khác nhau từ Hà Nộ đến TP HCM. Bên cạnh đó công ty cũng thực hiện sản xuất bao bì hũ nhựa đựng thực phẩm để xuất khẩu đến các nước khác.

Chính vì thế quý khách hàng có thể yên tâm giao trách nhiệm đến bao bì pavico, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách và mang đến nhiều hơn những mẫu mã sản phẩm phù hợp nhu cầu cho thị trường và đơn vị kinh doanh.

 

Công TNHH Bao bì Pavico

Địa chỉ: Số 04 Lô TT03, KĐT HD Mon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0963 922 299

Email: Marketing@pavico.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN