Vỏ tuýp nhựa nắp vặn 15ml t-19

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp nhựa nắp vặn 15ml T-19 Không còn đóng vai trò là một loại bao bì thông thường, dòng vỏ tuýp nhựa nắp vặn của công ty TNHH Bao bì Pavico còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, định hướng nội dung cũng như làm nổi bật thương hiệu rất hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, phù h...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp nhựa nắp vặn 15ml T-19

Không còn đóng vai trò là một loại bao bì thông thường, dòng vỏ tuýp nhựa nắp vặn của công ty TNHH Bao bì Pavico còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, định hướng nội dung cũng như làm nổi bật thương hiệu rất hiệu quả.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, phù hợp cho nhiều hãng mỹ phẩm trên thị trường. Hiện nay, công ty có hệ thống nhà xưởng, kho hàng rộng lớn, giúp đáp ứng nhu cầu hàng hóa lớn mỗi ngày. Nếu muốn kiểm tra, xem xét các mẫu sản phẩm của công ty, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty đặt tại số 2, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty cam kết đền bù thỏa đáng nếu trong quá trình vận chuyện hàng hóa bị nứt vỡ, hỏng hóc. Đặc biệt, khách hàng cũng có quyền gửi trả lại hàng trong vòng 1 – 3 ngày nếu phát hiện không đạt chất lượng. Mọi chính sách của công ty đều nhằm phục vụ và đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon