Vỏ tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml t-11

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml T-11 Với màu sắc nổi bật, họa tiết trang trí ấn tượng, sản phẩm vỏ tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml T-11 trở thành dòng bao bì được các nhà sản xuất mỹ phẩm tìm kiếm. Dòng vỏ tuýp nhựa đựng kem được công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối trên khắp 63 tỉnh thành của cả nướ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml T-11

Với màu sắc nổi bật, họa tiết trang trí ấn tượng, sản phẩm vỏ tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml T-11 trở thành dòng bao bì được các nhà sản xuất mỹ phẩm tìm kiếm. Dòng vỏ tuýp nhựa đựng kem được công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Công ty hiện đang tích cực hợp tác với các nước lớn trên thế giới để học hỏi kinh ngiệm sản xuất cũng như cố gắng đưa sản phẩm bao bì trong nước hội nhập với thị trường toàn cầu. Nhờ vậy, giúp làm tăng khả năng cạnh tranh và tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong nước có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn.

Vỏ tuýp nhựa có khả năng phục vụ cho tất cả các đơn vị sản xuất mỹ phẩm, kem dưỡng da, kem nền các loại. Với chất liệu nhựa cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín,... sản phẩm của Pavico đã và đang tạo được lòng tin đối với đông đảo các khách hàng. Mẫu sản phẩm tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 80ml có có bề mặt trơn, chưa được in ấn, thích hợp cho các đơn vị in ấn logo, tên thương hiệu mỹ phẩm.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon