Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 50ml t-17

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 50ml T-17 Được thành lập từ 2013, tính đến nay, công ty TNHH Bao bì Pavico đã hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong nền công nghiệp bao bì của Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với từng sản phẩm, công ty đã và đang tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu, tìm...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 50ml T-17

Được thành lập từ 2013, tính đến nay, công ty TNHH Bao bì Pavico đã hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động trong nền công nghiệp bao bì của Việt Nam. Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với từng sản phẩm, công ty đã và đang tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm sản xuất để cải tiến chất lượng của mỗi loại bao bì.

Hiện nay, công ty đã và đang hợp tác chặt chẽ với các quốc gia có nền công nghiệp sản xuất bao bì lớn nhất thế giới (Trung Quốc, Ấn Độ)... nhằm cung cấp ra thị trường những mặt hàng tốt nhất và đẹp nhất. Công ty luôn hướng tới mục đích phục vụ lợi ích người tiêu dùng và đóng góp vào sự phát triển chung của nền công nghiệp bao bì trong nước.

Dòng vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 50ml T-17 của Pavico hiện đang là một trong những sản phẩm “hot” trên thị trường và nhận được phản hồi hết sức tích cực từ phía khách hàng.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon