Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 15ml 20ml t-18

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 15ml 20ml T-18 Với kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, công ty TNHH Bao bì Pavico tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước cung cấp các loại vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm. Mỗi mẫu sản phẩm được tạo ra đều chứa đựng tâm huyết và trách nhiệm của các thành vi...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 15ml 20ml T-18

Với kiểu dáng phong phú, mẫu mã đa dạng, công ty TNHH Bao bì Pavico tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước cung cấp các loại vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm. Mỗi mẫu sản phẩm được tạo ra đều chứa đựng tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên trong công ty.

Hiện nay, các mẫu sản phẩm được công ty Pavico cung ứng trên thị trường đều đã được kiểm định chất lượng, rất an toàn cho người sử dụng. Công ty phân phối tới khách hàng trên khắp cả nước thông qua các hình thức vận chuyển nhanh chóng. Thông thường, Pavico áp dụng 2 hình thức vận chuyển: bằng tàu hỏa hoặc bằng xe khách/hãng vận chuyển... và dù được vận chuyển bằng hình thức nào thì cước phí cũng được công ty đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.

Dòng vỏ tuýp nhựa đựng kem mỹ phẩm 15ml 20ml T-18 được công ty Pavico sẵn sàng cung ứng ra thị trường với số lượng lớn. Để  biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại của nhân viên kinh doanh công ty đã được cung cấp ở trên.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon