Vỏ tuýp nhựa đựng kem dưỡng da 100ml t-32

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp nhựa đựng kem dưỡng da 100ml T-32 Công ty TNHH Bao bì Pavico được thành lập từ năm 2013 và hoạt động tích cực trong lĩnh vực bao bì mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm... Mọi sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng an toàn, đảm bảo đấy đủ các yếu tố kĩ thuật. Vỏ tuýp nhựa đựng kem dưỡng da ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp nhựa đựng kem dưỡng da 100ml T-32

Công ty TNHH Bao bì Pavico được thành lập từ năm 2013 và hoạt động tích cực trong lĩnh vực bao bì mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm... Mọi sản phẩm đều đã được kiểm định chất lượng an toàn, đảm bảo đấy đủ các yếu tố kĩ thuật.

Vỏ tuýp nhựa đựng kem dưỡng da 100ml T-32 của Pavico có màu vàng quý tộc giúp tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho các thương hiệu mỹ phẩm. Hiện nay, công ty có rất nhiều mẫu mã, bao bì đựng kem mỹ phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu có thể tìm tới địa chỉ văn phòng của công ty đặt tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon