Vỏ tuýp đựng sữa tắm 200ml t-29

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp đựng sữa tắm 200ml T-29 Là một trong những mặt hàng chủ lực và có nhu cầu lớn trên thị trường, vỏ tuýp đựng sữa tắm 200ml T-29 được công ty TNHH Bao bì Pavico đầu tư phân phối rộng khắp cả nước với giá cả hết sức cạnh tranh. Công ty cam kết phục vụ 24/24 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp đựng sữa tắm 200ml T-29

Là một trong những mặt hàng chủ lực và có nhu cầu lớn trên thị trường, vỏ tuýp đựng sữa tắm 200ml T-29 được công ty TNHH Bao bì Pavico đầu tư phân phối rộng khắp cả nước với giá cả hết sức cạnh tranh. Công ty cam kết phục vụ 24/24 và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Hiện nay, công ty thực hiện vận chuyển hàng hóa tới khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành phố với hình thức nhanh chóng, thuận tiện. Công ty có các chính sách vận chuyển, giao hàng và đổi trả linh hoạt, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Nếu hàng hóa bị nứt vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ thực hiện đền bù hợp lý cho khách hàng, và khách hàng cũng có quyền gửi trả hàng hóa trong vòng 1 – 3 ngày nếu phát hiện không đạt chất lượng như thỏa thuận.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon