Vỏ tuýp bóp nắp nhựa 30ml-100ml t-35

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ tuýp bóp nắp nhựa 30ml-100ml T-35 Bao bì là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ loại sản phẩm nào. Nếu không may sử dụng loại bao bì kém chất lượng sẽ làm biến chất các sản phẩm bên trong, đặc biệt, có thể xảy ra hiện tượng thôi nhiễm, khi con người sử dụng sẽ gặp phải nh...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ tuýp bóp nắp nhựa 30ml-100ml T-35

Bao bì là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất kỳ loại sản phẩm nào. Nếu không may sử dụng loại bao bì kém chất lượng sẽ làm biến chất các sản phẩm bên trong, đặc biệt, có thể xảy ra hiện tượng thôi nhiễm, khi con người sử dụng sẽ gặp phải những vấn đề nặng nề về sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm với tính mạng con người.

Trong một thị trường có tính cạnh tranh cao như mỹ phẩm thì đầu tư vào bao bì chính là bước đi đúng đắn cho các doanh nghiệp hiện nay. Đối với mặt hàng mỹ phẩm, lựa chọn các sản phẩm vỏ bao bì của công ty TNHH Bao bì Pavico là hoàn toàn đúng đắn. Mọi sản phẩm của công ty đã được kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi lưu hành ngoài thị trường. Bên cạnh đó, mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhất là các loại vỏ tuýp đựng kem mỹ phẩm do Pavico phân phối đều rất bắt mắt, ấn tượng, phù hợp xu thế.

Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ theo số 0981.199.772 - 0988.760.240 để tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như được hướng dẫn cách thức đặt mua hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon