Vỏ son môi cao cấp s-34

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ son môi cao cấp S-33 Mỹ phẩm là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Chúng không chỉ giúp làm đẹp mà còn thể hiện sự tự tin, cá tính của mỗi người. Các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng đang tích cực cạnh tranh với nhau để có chỗ đứng trên thị trường màu mỡ này. Bở...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ son môi cao cấp S-33

Mỹ phẩm là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại. Chúng không chỉ giúp làm đẹp mà còn thể hiện sự tự tin, cá tính của mỗi người. Các công ty sản xuất mỹ phẩm cũng đang tích cực cạnh tranh với nhau để có chỗ đứng trên thị trường màu mỡ này. Bởi vậy, bao bì mỹ phẩm đang có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của người dùng, công ty TNHH Bao bì Pavico tích cực cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty có nhiều mẫu mã sản phẩm để khách hàng lựa chọn với mức giá hết sức phải chăng. Khách hàng càng đặt hàng với số lượng lớn sẽ càng nhận được mức giá tốt nhất so với thị trường. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại của nhân viên kinh doanh công ty đã được cung cấp đầy đủ trên website.

Tình trạng mặt hàng: Hàng không sẵn kho, khách hàng vui lòng liên hệ trước với bộ phận kinh doanh để được tư vấn đặt hàng và mua hàng.

Đóng gói: Thùng Carton

Phương thức vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

Cam kết: Đổi trả hàng, đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Số lượng hàng xuất kho tối thiểu: 1 thùng sản phẩm, khách hàng đặt số lượng >5000 liên hệ để có giá tốt nhất.

=====================================================================================================

Pavico cung cấp và phân phối bao bì chai lọ hũ thủy tinh, chai lọ hũ dược phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa phục phụ cho nhu cầu sản xuất của khách hàng.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon