Vỏ son môi cao cấp s-24

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ son môi cao cấp S-24 Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước, công ty TNHH Bao bì Pavico đã đưa ra thị trường hơn 1000 mẫu bao bì đẹp, chất lượng. Trong đó, vỏ son môi cao cấp S-24 rất được khách hàng ưa chuộng và đặt hàng với số lượng lớn. Với những cố gắng không ngừng trong suốt nhiều n...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ son môi cao cấp S-24

Là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước, công ty TNHH Bao bì Pavico đã đưa ra thị trường hơn 1000 mẫu bao bì đẹp, chất lượng. Trong đó, vỏ son môi cao cấp S-24 rất được khách hàng ưa chuộng và đặt hàng với số lượng lớn.

Với những cố gắng không ngừng trong suốt nhiều năm qua, lòng tin của khách hàng chính là thành quả lớn nhất mà công ty Pavico nhận được. Công ty cam kết mang tới khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp nhất. Hiện nay công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước với chi phí vận chuyển rẻ nhất. Có 2 hình thức chuyển giao hàng hóa được công ty sử dụng là: thông qua đường tàu hỏa (4 – 6 ngày) và xe khách hoặc hãng vận chuyển (trong 1 – 3 ngày). Đặc biệt, công ty sẵn sàng miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ.

Tình trạng mặt hàng: Hàng không sẵn kho, khách hàng vui lòng liên hệ trước với bộ phận kinh doanh để được tư vấn đặt hàng và mua hàng.

Đóng gói: Thùng Carton

Cam kết: Đổi trả hàng, đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Số lượng hàng xuất kho tối thiểu: 1 thùng sản phẩm, khách hàng đặt số lượng >5000 liên hệ để có giá tốt nhất.

=====================================================================================================

Pavico cung cấp và phân phối bao bì chai lọ hũ thủy tinh, chai lọ hũ dược phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa phục phụ cho nhu cầu sản xuất của khách hàng.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon