Vỏ son môi cao cấp s-22

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ son môi cao cấp S-22 Sản phẩm vỏ son môi cao cấp S-22 do công ty TNHH Bao bì Pavico cung ứng ra thị trường toàn quốc với mức giá hợp lý nhất. Mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm chứng chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm thực tế của người dùng. Bên cạnh các sản phẩm chấ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ son môi cao cấp S-22

Sản phẩm vỏ son môi cao cấp S-22 do công ty TNHH Bao bì Pavico cung ứng ra thị trường toàn quốc với mức giá hợp lý nhất. Mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm chứng chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng cũng như trải nghiệm thực tế của người dùng.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, công ty còn có hệ thống máy móc, xưởng in ấn hiện đại, sẵn sàng phục vụ in ấn logo, thương hiệu, theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ in của Pavico được trang bị máy móc hiện đại, có thể in ấn trên mọi chất liệu bao bì (nhựa, thủy tinh, nhôm...) bằng hệ thống in tampon, in lụa tròn, in phẳng... Công ty đang nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu bao bì Việt Nam ra thị trường thế giới. Lợi ích của người tiêu dùng chính là mục tiêu và nhiệm vụ mà công ty TNHH Bao bì Pavico hướng tới.

Khách hàng có nhu cầu xem mẫu mã sản phẩm có thể liên hệ trước và qua trực tiếp địa văn phòng, kho mẫu đặt tại Mỹ Đình để được tư vấn tốt nhất về mức giá và chi phí cho sản phẩm.

Tình trạng mặt hàng: Hàng không sẵn kho, khách hàng vui lòng liên hệ trước với bộ phận kinh doanh để được tư vấn đặt hàng và mua hàng.

Đóng gói: Thùng Carton

Phương thức vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

Cam kết: Đổi trả hàng, đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Số lượng hàng xuất kho tối thiểu: 1 thùng sản phẩm, khách hàng đặt số lượng >5000 liên hệ để có giá tốt nhất.

=====================================================================================================

Pavico cung cấp và phân phối bao bì chai lọ hũ thủy tinh, chai lọ hũ dược phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa phục phụ cho nhu cầu sản xuất của khách hàng.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon