Vỏ lọ thủy tinh đựng tinh dầu nâu 20ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Khó có thể thay thế những loại bao bì chai lọ đựng tinh dầu thủy tinh bằng vỏ chai nhựa khi mà bạn là một nhà sản xuất, tính chiết tinh dầu, bỏi quá trình này diễn ra với nhiệt độ cao nên khó có thể sử dụng với bao bì chai lọ nhựa. Với các đơn vị sản xuất tinh dầu theo phương pháp ép thì việc sử ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Khó có thể thay thế những loại bao bì chai lọ đựng tinh dầu thủy tinh bằng vỏ chai nhựa khi mà bạn là một nhà sản xuất, tính chiết tinh dầu, bỏi quá trình này diễn ra với nhiệt độ cao nên khó có thể sử dụng với bao bì chai lọ nhựa. Với các đơn vị sản xuất tinh dầu theo phương pháp ép thì việc sử dụng bao bì chai lọ nhựa là phù hợp nhưng với dạng tinh dầu chiết, để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tinh dầu sau khi được chưng cất từ lò sẽ được đưa vào vỏ chai tinh dầu để chứa đựng sản phẩm. Giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

Chai đựng tinh dầu 20ml

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu 20ml 

 Chính vì vậy là một nhà sản xuất tinh dầu, bạn nên biết mình cần lựa chọn mẫu bao bì vỏ chai tinh dầu nào sao cho phù hợp với nhu cầu sản xuất và kinh doanh của đơn vị mình. 

 Vỏ chai tinh dầu nâu 20ml có chất liệu thủy tinh với màu nâu hổ phách thông dụng được sử dụng nhiều trong sản xuất tinh dầu, làm bao bì chứa đựng tinh dầu đảm bảo an toàn và chất lương cho tinh dầu. Sản phẩm có các màu khác như xanh lá, xanh dương, thủy tinh trong cùng các dạng màu phun mờ được phân phố trực tiếp đến đơn vị cần nguồn hàng sản xuất. 

 Mẫu sản phẩm vỏ chai tinh dầu 20ml được bao bì pavico phân phối với đầy đủ các dạng nắp nút đa dạng, phù hợp cho quá trình sử dung, sản xuất tinh dầu. Sản phẩm được sản xuất đóng gói theo quy cách 468 lọ trên thùng. 

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon