Vỏ lọ đựng nước hoa thủy tinh màu xanh dương

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ lọ đựng nước hoa thủy tinh màu xanh dương Để có được một sản phẩm vỏ chai lọ đựng nước hoa với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều người dùng đòi hỏi người dùng cũng như nhà sản xuất cần phải lựa chọn dòng sản phẩm vỏ chai lọ đựng nước hoa sao cho phù hợp với mẫu nước hoa hiện tại. Biệc ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ lọ đựng nước hoa thủy tinh màu xanh dương

Để có được một sản phẩm vỏ chai lọ đựng nước hoa với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều người dùng đòi hỏi người dùng cũng như nhà sản xuất cần phải lựa chọn dòng sản phẩm vỏ chai lọ đựng nước hoa sao cho phù hợp với mẫu nước hoa hiện tại. Biệc đa dạng về mẫu mã giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sản xuất nước hoa của mình.

 Mẫu vỏ lọ đựng nước hoa thủy tinh màu xanh dương với kiểu dáng và màu sắc hài hoàn, màu xanh chuyển từ đầu nắp đến thân chai mang lại sự tự tin cho người sử dụng sản phẩm.

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

========================================================================================

Cung cấp các sản phẩm chai lọ đựng tinh dầu, bao bì dược phẩm, bao bì thủy tinh, chai lọ nhựa, chai lọ hũ nhựa các loại.

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon