Vỏ lọ đựng nước hoa nhỏ gọn 30ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: vỏ chai nước hoa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ lọ đựng nước hoa nhỏ gọn 30ml Có hình dáng nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm, thể tích chứa phù hợp với 30ml, hình dáng thuôn nhỏ thích hợp sử dụng làm bao bì chai lọ đựng nước hoa, với các đơn vị sản xuất và kinh doanh nước hoa có nhu cầu mua lọ đựng nước hoa khô thì khó có thể sử dụng dòng sản phẩm...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ lọ đựng nước hoa nhỏ gọn 30ml

Có hình dáng nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm, thể tích chứa phù hợp với 30ml, hình dáng thuôn nhỏ thích hợp sử dụng làm bao bì chai lọ đựng nước hoa, với các đơn vị sản xuất và kinh doanh nước hoa có nhu cầu mua lọ đựng nước hoa khô thì khó có thể sử dụng dòng sản phẩm này để làm bao bì chứa đựng sản phẩm, Bởi nước hoa khô thông thường hay biết đến là dạng sáp thơm thì hầu hết được chứa đựng trong những loại bao bì nhựa, hộp nhựa, còn đối với vỏ lọ đựng nước hoa như dưới đây chủ yếu được sử dụng làm bao bì đựng nước hoa. 

vo chai lo dung nuoc hoavo chai lo dung nuoc hoa

Vỏ lọ đựng nước hoa 30ml

Các dòng sản phẩm bao bì chai lọ đựng mỹ phẩm có thiết kế và kiểu dáng độc đáo thường được ít lựa chọn, nhưng thay vào đó thì những dòng sản phẩm bao bì này lại có sự mới mẻ trên thị trường, dễ dàng thu hút được khách hàng tiêu dùng hơn những mẫu mã thông thường nhờ sự bắt mắt. 

Việc đóng gói sản phẩm sử dụng thùng carton.

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===================================================================================

Các dòng sản phẩm chính hiện công ty đang cung cấp: Chai lọ tinh dầu, chai lọ đựng nước hoa, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ thủy tinh đựng dược phẩm, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ hũ nhôm.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon