Vỏ lọ đựng nước hoa hình quả trám 100ml xịt phun sương

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ lọ đựng nước hoa hình quả trám 100ml xịt phun sương Vỏ chai lọ nước hoa 100ml hình quả trám được sản xuất từ chất liệu thủy tinh có thành lọ với bề dày phù hợp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm cho người sử dụng. Dòng sản phẩm vỏ lọ đựng nước hoa này đi kèm cùng với đầu nắp xịt phun sương, tạ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ lọ đựng nước hoa hình quả trám 100ml xịt phun sương

Vỏ chai lọ nước hoa 100ml hình quả trám được sản xuất từ chất liệu thủy tinh có thành lọ với bề dày phù hợp, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm cho người sử dụng. Dòng sản phẩm vỏ lọ đựng nước hoa này đi kèm cùng với đầu nắp xịt phun sương, tạo thành một bộ sản phẩm phù hợp và hoàn chỉnh. Các đơn vị sản xuất và khách hàng có thể mua và sử dụng loại vỏ lọ này đựng nước hoa do đơn vị mình sản xuất với mức giá phù hợp nhất được phân phối trên toàn quốc.

Nếu thể tích 100ml là quá lớn so với nhu cầu mà đơn vị bạn đang có ý định sản xuất thì bạn có thể tìm kiếm những mẫu sản phẩm chai nước hoa mini tại danh mục chai nước hoa mà chúng tôi có thể phân phối và cung cấp. 

vo chai lo dung nuoc hoavo chai lo dung nuoc hoa

Vỏ chai lọ đựng nước hoa 100ml 

Việc đóng gói sản phẩm sử dụng thùng carton.

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===================================================================================

Các dòng sản phẩm chính hiện công ty đang cung cấp: Chai lọ tinh dầu, chai lọ đựng nước hoa, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ thủy tinh đựng dược phẩm, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ hũ nhôm.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon