Vỏ lọ đựng nước hoa hình chữ nhật 100ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai nước hoa trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình đa dạng, kiểu dáng tuy nhiên chất liệu chủ yếu là thủy tinh, loại chất liệu phù hợp cho các loại bao bì chai nước hoa và tinh dầu giúp bảo quản và lưu giữ được nước hoa một cách hiệu quả, tránh được các yếu tố không mong muốn đến cá...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai nước hoa trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình đa dạng, kiểu dáng tuy nhiên chất liệu chủ yếu là thủy tinh, loại chất liệu phù hợp cho các loại bao bì chai nước hoa và tinh dầu giúp bảo quản và lưu giữ được nước hoa một cách hiệu quả, tránh được các yếu tố không mong muốn đến các dòng sản phẩm có trên thị trường. Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm chai lọ đựng nước hoa, các đơn vị sản xuất sẽ dễ dàng lựa chọn được cho đơn vị mình những mẫu sản phẩm chai nước hoa phù hợp để phục vụ quá trình đóng gói thành phẩm, tạo ra những loại nước hoa phù hợp để cung cấp cho thị trường. Mẫu sản phẩm vỏ lọ đựng nước hoa hình chữ nhật 100ml có kiểu dáng thông dụng, dễ dàng mua bán hoạt động và được phân phối rộng rãi trên thị trường. 

vo lo dung nuoc hoa hinh chu nhatvo chai lo dung nuoc hoa

Vỏ lọ đựng nước hoa 30ml

 

Việc đóng gói sản phẩm sử dụng thùng carton.

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===================================================================================

Các dòng sản phẩm chính hiện công ty đang cung cấp: Chai lọ tinh dầu, chai lọ đựng nước hoa, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ thủy tinh đựng dược phẩm, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ hũ nhôm.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon