Vỏ lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
- Thuộc danh mục sản phẩm chai lọ dược phẩm, mẫu lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc được bao bì pavico sản xuất có nhiều thể tích chứa đa dạng từ 100cc đến  250cc được phân phối và vận chuyển trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu thử nghiệm, chứa đựng, sản xuất và đóng gói bao bì trên toàn quốc. V...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

- Thuộc danh mục sản phẩm chai lọ dược phẩm, mẫu lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc được bao bì pavico sản xuất có nhiều thể tích chứa đa dạng từ 100cc đến  250cc được phân phối và vận chuyển trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu thử nghiệm, chứa đựng, sản xuất và đóng gói bao bì trên toàn quốc.

chai lo duoc pham thuoc vien 175cc

Vỏ chai lọ dược phẩm thực phẩm chức năng 175cc

- Với các đơn vị sản xuất, đóng gói bao bì thực phẩm chức năng, dược phẩm cần sử dụng nguồn bao bì chai lọ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh có thể liên hệ đặt mua các dòng sản phẩm bao bì vỏ chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên theo mức giá phù hợp. Là đơn vị sản xuất và phân phối bao bì chai lọ trên toàn quốc, nên với các đơn hàng có số lượng phù hợp, chúng tôi có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ về mức giá tốt nhất. 

bao bì chai lo duoc pham

Vỏ lọ đưng thuốc viên 175cc

- Mẫu sản phẩm vỏ lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc được sản xuât trực tiếp tại Hà Nội, với chất liệu nhựa pet được nhập khẩu có tiêu chuẩn phù hợp cho bao bì dược phẩm. Ngoài ra công ty còn thục hiện sản xuất nhiều mẫu bao bì chai lọ khác nhau, và thực hiện phân phối các loại chai lọ hũ thủy tinh, chai lọ nhôm với kiểu dáng đa dạng, nhiều loại hình thể tích phục vụ hầu hết các ngành cần dùng bao bì chai lọ hiện nay. 

- Ngoài những màu sắc sản phẩm ở trên, khách hàng có thể yêu cầu sản xuất theo màu sắc mong muốn để có sản phẩm phù hợp cho đúng nhu cầu của quý khách. Màu của sản phẩm sẽ được sản xuất thử nghiệm và xác nhận trước khi được đưa vào sản xuất với số lượng hàng lớn đảm bảo đúng mẫu mã của khách hàng đặt ra. Nếu khách hàng thấy dòng sản phẩm vỏ chai lọ đựng dược phẩm thuốc viên 175cc này không phù hợp có thể lựa chọn một mẫu sản phẩm khác tại kho sản phẩm chai lọ dược phẩm của công ty, hoặc gửi mẫu mã sản phẩm mà quý khách muốn có, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu sản xuất mẫu sản phẩm riêng biệt theo mẫu được đặt ra.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon