Vỏ lọ đựng dược phẩm thực phẩm chức năng 100cc

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
- Thực phẩm chức năng và dược phẩm được sản xuất trên thị trường hiện nay tập trung chủ yếu với chất liệu nhựa PET nguyên sinh( không tái chế) được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì chai lọ hũ nhựa các loại. Trong đó, dược phẩm và thực phẩm chức năng thì chất liệu nhựa này cũng đảm bảo an toàn ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

- Thực phẩm chức năng và dược phẩm được sản xuất trên thị trường hiện nay tập trung chủ yếu với chất liệu nhựa PET nguyên sinh( không tái chế) được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì chai lọ hũ nhựa các loại. Trong đó, dược phẩm và thực phẩm chức năng thì chất liệu nhựa này cũng đảm bảo an toàn cho các loại thực phẩm chức năng và dược phẩm dạng viên, với các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và dược phẩm dạng hóa lỏng, hay dung dịch, hầu hết sẽ được chứa đựng vào những loại bao bì chai lọ nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE một trong những loại nhựa có chất lượng đảm bảo an toàn tốt, ít gây ảnh hưởng đến ức khỏe người sử dụng.

chai lọ dược phẩm thuốc viên

Vỏ bao bì chai lọ dược phẩm các loại

- Trên thị trường hiện nay, hầu hết các loại dược phẩm và thuốc viên được chứa đựng trong những vỏ lọ đựng dược phẩm, thực phẩm chức năng 100cc hoặc những vỏ chai lọ khác có chất liệu tương ứng với thể tích lớn hơn. Hiện bao bì pavico cung ứng mẫu chai lọ dược phẩm 100cc với nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

- Hiện công ty áp dụng những chính sách tốt nhất về mức giá sản phẩm đến các đơn vị vị đặt hàng với số lượng từ 5000-10000 sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu mua hàng với số lượng hàng nhỏ lẻ có thể hệ trực tiếp đến bộ phận bán hàng để nhận được thông tin và mức giá về sản phẩm cần đặt hàng. Các dòng sản phẩm bao bì chai lọ hũ nhựa hiện bao bì pavico sản xuất và cung ứng trên thị trường có đẩy đủ các loại nắp phù hợp đi kèm với sản phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các đơn vị sản xuất và đóng gói dược phẩm thực phẩm chức năng.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon