Vỏ hộp đựng phấn phủ trang điểm màu hồng hp-16

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0963.922.299
Vỏ hộp đựng phấn phủ trang điểm màu hồng HP-16 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vỏ hộp đựng phấn phủ trang điểm màu hồng HP – 16 của Công ty TNHH Bao bì Pavico là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị đang sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa acrylic ca...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ hộp đựng phấn phủ trang điểm màu hồng HP-16

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vỏ hộp đựng phấn phủ trang điểm màu hồng HP – 16 của Công ty TNHH Bao bì Pavico là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đơn vị đang sản xuất mỹ phẩm hiện nay. Chất liệu sản phẩm được làm từ nhựa acrylic cao cấp, an toàn và tạo nên thành phẩm đẹp mắt, ấn tượng.

Trong thị trường đầy tính cạnh tranh như mỹ phẩm thì bao bì bên ngoài chính là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Các loại chai lọ mỹ phẩm, trong đó có vỏ hộp đựng phấn của Pavico luôn rất đa dạng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý cùng chất lượng đảm bảo.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm hộp đựng phấn trang điểm có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline dưới đây để được tư vấn về giá cả và thông tin của sản phẩm một cách đầy đủ nhất:

Ms.Thảo: 0988.760.240 - Ms.My: 0981.199.774 - Ms.Tâm: 0981.199.772 - Ms.Hà: 0981.199.771

Tình trạng kho:không sẵn hàng, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm liên hệ để biết thêm chi tiết.

Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ,hỏng khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

==========================================================================================

Các sản phẩm chính: Chai tinh dầu, chai lọ dược phẩm, chai lọ mỹ phẩm, chai lọ nước hoa, chai lọ dầu gội

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền: