Vỏ đựng son nước cao cấp s-41

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ đựng son nước cao cấp S-41 Với nhiều năm xây dựng và phát triển trên thị trường bao bì, công ty TNHH Bao bì Pavico rất hiểu về nhu cầu và mong đợi của người tiêu dùng đối với các sản phẩm trong nước. Bởi vậy, với những nỗ lực không ngừng, công ty tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ đựng son nước cao cấp S-41

Với nhiều năm xây dựng và phát triển trên thị trường bao bì, công ty TNHH Bao bì Pavico rất hiểu về nhu cầu và mong đợi của người tiêu dùng đối với các sản phẩm trong nước. Bởi vậy, với những nỗ lực không ngừng, công ty tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại bao bì chất lượng, trong đó có vỏ đựng son nước cao cấp S-41.

Đây là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng với thiết kế đơn giản với 2 màu đen trắng đối lập, đặc biệt, giá thành cũng hết sức hợp lý. Hiện nay, công ty đã phân phối sản phẩm rộng khắp 63 tỉnh thành với chính sách trao đổi linh hoạt và cước phí rẻ nhất. Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong trời gian nhanh nhất (4 – 6 ngày với tàu hỏa và 1 – 3 ngày với xe khách/hãng vận chuyển). Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận đền bù thỏa đáng nếu hàng bị nứt vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cũng có quyền gửi trả hàng hóa trong vòng 1 – 3 ngày nếu phát hiện hàng hóa không đạt chất lượng.

Tình trạng mặt hàng: Hàng không sẵn kho, khách hàng vui lòng liên hệ trước với bộ phận kinh doanh để được tư vấn đặt hàng và mua hàng.

Đóng gói: Thùng Carton

Cam kết: Phục vụ 24/24. Đổi trả hàng, đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

Số lượng hàng xuất kho tối thiểu: 1 thùng sản phẩm, khách hàng đặt số lượng >5000 liên hệ để có giá tốt nhất.

=====================================================================================================

Pavico cung cấp và phân phối bao bì chai lọ hũ thủy tinh, chai lọ hũ dược phẩm, đáp ứng nhu cầu sản xuất các dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa phục phụ cho nhu cầu sản xuất của khách hàng.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon