Vỏ chai pet dược phẩm 300cc nhựa trong

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại:

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
- Quá trình sản xuất dược phẩm và đóng gói thành phẩm không thể thiếu bao bì đóng gói và đây cũng là một trong những khâu có mức độ quan trọng trong suốt quy trình sản xuất. Không chỉ giúp hoàn thiện quy trình đóng gói, những loại dược phẩm còn được bảo quản một cách an toàn trong suốt quá trình ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

- Quá trình sản xuất dược phẩm và đóng gói thành phẩm không thể thiếu bao bì đóng gói và đây cũng là một trong những khâu có mức độ quan trọng trong suốt quy trình sản xuất. Không chỉ giúp hoàn thiện quy trình đóng gói, những loại dược phẩm còn được bảo quản một cách an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, và bảo quản khi đến tay khách hàng sử dụng dược phẩm.

vỏ chai pet dược phẩm 300cc

Vỏ bao bì chai pet dược phẩm thuốc viên 300cc

-  Với bao bì đóng gói, vỏ chai pet dược phẩm 300cc có loại hình nhựa trong được bao bì pavico đưa vào sản xuất và phân phối trên thị trường đáp ứng một lượng lớn sản phẩm bao bì cho các đơn vị sản xuất và phân phối dược phẩm trên toàn quốc. Mẫu sản phẩm chủ đạo mà bao bì pavico hiện đang sản xuất có loại hình nhựa trong, tuy nhiên với nhiều đơn vị việc đặt hàng sản xuất với mẫu khác có thể thay đổi tùy theo nhu cầu đặt hàng. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về màu sắc đối với số lượng sản phẩm tiêu thụ hay sử dụng phù hợp sẽ có kế hoạch sản xuất và đóng gói vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. 

-  Bên cạnh đó công ty cũng thực hiện sản xuất nhiều mẫu mã bao bì chai lọ dược phẩm khác theo các kiểu dáng và thể tích mà khách hàng mong muốn để tạo ra được mẫu sản phẩm kiểu dáng riêng của mỗi đơn vị sản xuất và đóng gói trên thị trường. 

-  Khách hàng cũng có thể thực hiện đổi trả sản phẩm khi hàng có lỗi, bù thiếu khi có tình trạng thiếu hàng được bao bì pavico bù lỗi và đổi trả kịp thời để tránh làm gián đoạn quá trình sản xuất.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon