Vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel Mang một kiểu dáng thiết kế độc đáo khác hẳn so với những loại vỏ chai nước hoa thường thấy trên thị trường, vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel thích hợp sử dụng làm bao bì sản phẩm những dòng nước hoa pháp hay những loại nước hoa có thương hiệu nổi tiếng giúp nâng...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel

Mang một kiểu dáng thiết kế độc đáo khác hẳn so với những loại vỏ chai nước hoa thường thấy trên thị trường, vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel thích hợp sử dụng làm bao bì sản phẩm những dòng nước hoa pháp hay những loại nước hoa có thương hiệu nổi tiếng giúp nâng tầm của sản phẩm chai nước hoa so với những dòng sản phẩm khác. 
 Sản phẩm được thiết kế với chất liệu nhựa acrylic trắng trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được lượng nước hoa còn lại trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel này hiện đang là sản phẩm đặt hàng. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đặt hàng trước để hàng về kịp với quá trình sản xuất. 
 Ngoài mẫu sản phẩm vỏ chai nước hoa 50ml tháp effel, hiện tại phòng mẫu sản phẩm của công ty TNHH Bao Bì Pavico còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng được đặt tại phòng mẫu thuộc số 2 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với hơn 500 mẫu sản phẩm hiện đang được đặt tại kho mẫu ở đây, chắc hẳn sẽ giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn về việc mua bán và sản xuất những mặt hàng với đẩy đủ các loại bao bì như: bao bì dược phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì thực phẩm.

Hàng đặt sau khi được xuất kho sẽ đóng gói thùng carton

Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ.

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon