Vỏ chai nhựa pet trắng sứ 450ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai nhựa pet trắng sứ 450ml  Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, thuộc dòng sản phẩm bao bì nhựa do công ty tnhh bao bì pavico sản xuất. Sản phẩm được phân phối sỉ lẻ toàn quốc đến các đơn vị kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, hay các loại sữa tắm có thể sử dụng dòng sản phẩm vỏ c...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai nhựa pet trắng sứ 450ml 

Được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, thuộc dòng sản phẩm bao bì nhựa do công ty tnhh bao bì pavico sản xuất. Sản phẩm được phân phối sỉ lẻ toàn quốc đến các đơn vị kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, hay các loại sữa tắm có thể sử dụng dòng sản phẩm vỏ chai nhưa pet trắng sứ 450ml này. 

Vỏ chai lọ đựng dầu gội

Chai lọ nhựa đựng dầu gội, sữa tắm mỹ phẩm 450ml


 Sản phẩm được sản xuất và cung ứng kèm đầy đủ các loại nắp nút phù hợp theo từng yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt yêu cầu, liên hệ và lựa chọn mẫu mã sản phẩm vỏ chai lọ phù hợp, cùng với nắp nút theo ý muốn, công ty sẽ thực hiện sản xuất và cung ứng theo yêu cầu với giá thành phù hợp.

Hàng đảm bảo sản xuất và cung cấp theo tiêu chuẩn ISO, hàng được phân phối có lỗi hoặc hỏng sẽ được đổi trả và bù trừ theo chính sách phù hợp. Hiện công ty đã và đang thực hiện đưa vào việc tạo mẫu sản phẩm theo yêu cầu khách hàng để có những mẫu mã sản phẩm mới, độc đáo giúp sản phẩm của quý khách tạo lên được sự khác biệt. 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon