Vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em 250ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em 250ml Dòng sản phẩm sữa tắm, dầu gội dành cho trẻ em khác so với những dòng sản phẩm dầu gội, sữa tắm dành cho người lớn không chỉ về thuộc tính sản phẩm mà còn khác về cả kiểu dáng và mẫu mã của vỏ chai chứa đựng dòng sản phẩm đó. Bởi đối với trẻ em, việc ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em 250ml

Dòng sản phẩm sữa tắm, dầu gội dành cho trẻ em khác so với những dòng sản phẩm dầu gội, sữa tắm dành cho người lớn không chỉ về thuộc tính sản phẩm mà còn khác về cả kiểu dáng và mẫu mã của vỏ chai chứa đựng dòng sản phẩm đó. Bởi đối với trẻ em, việc sử dụng những vỏ chai lọ đựng dầu gội có hình thù , kiểu dáng và màu sắc nổi bật sẽ mang lại cho trẻ em sự gần gũi, tạo cho trẻ em cảm giác thoải mái, không lo sợ mỗi khi tắm và sử dụng sản phẩm. 

vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em

 Mẫu vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em

Chính vì thế, là một nhà sản xuất sữa tắm, dầu gội cho trẻ cần lưu ý một số các chi tiết này để lựa chọn được mẫu vỏ chai lọ đựng sữa tắm dầu gội trẻ em phù hợp, sẽ góp phần tạo lên một sản phẩm chất lượng và giá trị. Không chỉ đối với trẻ mà ngay các những phụ huynh khi đi mua sữa tắm và dầu gội cho trẻ, ngoài việc lưu ý lựa chọn thương hiệu sản phẩm, bị thu hút bởi những loại bao bì nghộ nghĩnh và lạ mắt là điều không ngoại lệ. 

Điều đó cho thấy được, đối với từng lứa tuổi, từng dòng sản phẩm mà nhà sản xuất nên lựa chọn mẫu mã bao bì sao cho phù hợp, không chỉ để đảm bảo được sản phẩm của đơn vị mình sản xuất được bảo quản phù hợp mà còn mang lại sự thu hút cho người mua khi lựa chọn sản phẩm. 

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon