Vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml. Bao bì pavico giới thiệu mẫu sản phẩm vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml là dòng sản phẩm bao bì trước đây được hãng lifebuoy sử dụng làm vỏ bao bì chứa đựng dầu gội, sữa tắm, được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo, dễ dàng co bóp để lấy kem, sữa tắm khi k...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml.

Bao bì pavico giới thiệu mẫu sản phẩm vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml là dòng sản phẩm bao bì trước đây được hãng lifebuoy sử dụng làm vỏ bao bì chứa đựng dầu gội, sữa tắm, được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo, dễ dàng co bóp để lấy kem, sữa tắm khi không sử dụng đầu nắp bơm kem mà thay vào đó là đầu nắp bật đơn giản.

Vỏ chai lọ đựng dầu gội, sữa tắm

Vỏ chai lọ đựng dầu gội, sữa tắm 250ml 500ml

Hiện mẫu sản phẩm này đã được đơn vị lifebuoy thay thế bằng mẫu bao bì khác, có kiểu dáng đơn giản hơn, nhưng vẫn xoay quanh 2 dòng sản phẩm chủ đạo là dạng nắp bật và dạng nắp bơm kem. Mặc dù về tính tiện lợi thì dòng sản phẩm vỏ chai lọ đựng sữa tắm 250ml 500ml sẽ kém hơn vì sử dụng nắp bật, sẽ mất thao tác trong quá trình sử dụng sản phẩm so với đầu bơm kem. Nhưng xét về tính kinh tế thì đầu nắp bật lại cho chi phí tiết kiệm hơn so với dòng sản phẩm đầu bơm. Còn về phương diện thẩm mỹ thì dòng vỏ chai lọ đựng dầu gội, sữa tắm có nắp bơm kem mang tính cao cấp hơn. Chính vì thế, các đơn vị sản xuất tùy theo nhu cầu và định hướng mong muốn mà lựa chọn bao bì sao cho phù hợp. 

Còn tại bao bì pavico, quý khách sẽ được cung ứng đầy đủ các loại bao bì theo mong muốn, không thiếu loại nào chỉ cần khách hàng cần là chúng tôi có. Vì thế quý khách hàng cũng không cần quá lo ngại về vấn đề này, chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết mong muốn về bao bì, chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn trên toàn quốc. 

 

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon