Vỏ chai lọ đựng nước hoa 50ml thủy tinh trong nắp nhựa

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai lọ đựng nước hoa 50ml thủy tinh trong nắp nhựa Kiểu dáng thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng mang hình dáng hình chữ nhật từ thân lọ nước hoa cho đến nắp lọ nước hoa được thiết kế mang kiểu dáng vuông vắn của một lọ nước hoa nhưng không làm mất đi sự tinh tế bởi chất li...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai lọ đựng nước hoa 50ml thủy tinh trong nắp nhựa

Kiểu dáng thiết kế đơn giản với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng mang hình dáng hình chữ nhật từ thân lọ nước hoa cho đến nắp lọ nước hoa được thiết kế mang kiểu dáng vuông vắn của một lọ nước hoa nhưng không làm mất đi sự tinh tế bởi chất liệu thủy tinh trong sáng bóng và nhẵn mịn sẽ làm tăng thêm phần khác biệt cho các dòng sản phẩm nước hoa.

Việc đóng gói sản phẩm sử dụng thùng carton.

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

===================================================================================

Các dòng sản phẩm chính hiện công ty đang cung cấp: Chai lọ tinh dầu, chai lọ đựng nước hoa, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ thủy tinh đựng dược phẩm, chai lọ đựng dầu gội, chai lọ hũ nhôm.

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon