Vỏ chai đựng sữa tắm nắp bật 200ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Vỏ chai đựng sữa tắm nắp bật 200ml  Hiện công ty tnhh bao bì Pavico là một trong số những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chai lọ, bao bì nhựa đựng kem mỹ phẩm với mức giá phù hợp đến các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sản xuất và mua hàng. Kiểu dáng thiết kế hiện đại dễ dàng sử dụng...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Vỏ chai đựng sữa tắm nắp bật 200ml 

Hiện công ty tnhh bao bì Pavico là một trong số những đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chai lọ, bao bì nhựa đựng kem mỹ phẩm với mức giá phù hợp đến các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sản xuất và mua hàng.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại dễ dàng sử dụng và cầm nắm, đầu bơm kem tiện lợi giúp lấy được lượng kem phù hợp cho các dòng sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội hiện nay. Bao Bì Pavico không ngừng học hỏi và nâng cao khả năng làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị đã và đang có nhu cầu sản xuất.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon