Tuýp nhựa trong nắp bật 50ml 100ml t-16

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Tuýp nhựa trong nắp bật 50ml 100ml T-16 Tuýp nhựa trong nắp bật T-16 có màu xanh lá nối bật cùng thể tích đa dạng giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Sản phẩm do công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối ra thị trường và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đảm bảo chất l...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Tuýp nhựa trong nắp bật 50ml 100ml T-16

Tuýp nhựa trong nắp bật T-16 có màu xanh lá nối bật cùng thể tích đa dạng giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Sản phẩm do công ty TNHH Bao bì Pavico phân phối ra thị trường và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm, dòng tuýp nhựa của Pavico còn gây ấn tượng với khách hàng thông qua thiết kế đẹp mắt cùng giá thành hết sức phải chăng.

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Pavico sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như chính sách trao đổi hàng hóa nhanh chóng, thuận tiên, linh hoạt... Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp tới các số điện thoại đã được cung cấp ở trên và nhận tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn đặt mua hàng.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon