Tuýp nhựa đựng mỹ phẩm diva 30ml - 100ml t-05

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Tuýp nhựa đựng mỹ phẩm Diva 30ml - 100ml T-05 Màu đen ấn tượng kết hợp thiết kế phổ biến khiến cho tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 50ml – 100ml T04 trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Công ty TNHH Bao bì Pavico đã có hơn 4 năm cung cấp ra thị trường các dòng vỏ tuýp nhự...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Tuýp nhựa đựng mỹ phẩm Diva 30ml - 100ml T-05

Màu đen ấn tượng kết hợp thiết kế phổ biến khiến cho tuýp nhựa đựng mỹ phẩm 50ml – 100ml T04 trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường. Công ty TNHH Bao bì Pavico đã có hơn 4 năm cung cấp ra thị trường các dòng vỏ tuýp nhựa kem mỹ phẩm và nhận được sự tín nhiệm rất lớn từ người tiêu dùng. Các đơn vị mỹ phẩm trên cả nước đều tích cực tập trung vào chiến lược cạnh tranh và phát triển lâu dài, chính vì vậy bao bì trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu.

Được thiết kế để làm bao bì đựng các loại kem mỹ phẩm, dòng tuýp nhựa T-04 của Pavico có thể tích đa dạng, nắp dạng xoay thông thường nên mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Sản phẩm có chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật nên bảo quản mỹ phẩm rất tốt, nhờ vậy kéo dài thời gian sử dụng cũng như làm tăng uy tín của các công ty mỹ phẩm.

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm không sẵn kho, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn về thông tin sản phẩm và đặt hàng.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon