Máy viền mí lon siết nắp hũ nhựa | máy viền mí nắp hũ

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
 Máy viền mí lon, viền mí nắp nhôm hay còn với nhiều tên gọi khác nhưng công dụng và chức năng của máy thì được sử dụng để viền mí nắp nhôm cho các dạng hũ nhựa, lon nhựa. lon nhôm hay các loại vỏ hộp và bao bì có cấu tạo vành nắp phù hợp với nắp nhôm xé. Mẫu nắp có hình ảnh dưới đây.  ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

 Máy viền mí lon, viền mí nắp nhôm hay còn với nhiều tên gọi khác nhưng công dụng và chức năng của máy thì được sử dụng để viền mí nắp nhôm cho các dạng hũ nhựa, lon nhựa. lon nhôm hay các loại vỏ hộp và bao bì có cấu tạo vành nắp phù hợp với nắp nhôm xé. Mẫu nắp có hình ảnh dưới đây. 

nắp nhôm xé

 Với các dòng sản phẩm bao bì có cấu tạo như vậy, thì việc sử dụng máy viền mí lon, viền nắp hũ nhựa sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết và đảm bảo thực phẩm, đồ dùng, hay thức uống của bạn được đảm bảo một cách hiệu quả, tránh những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài như côn trùng, ruồi, muỗi, gián, chuột đáp ứng hiệu quả cao cho các đơn vị  sản xuất. 

 Dòng sản phẩm máy siết nắp hũ nhựa, máy viên mí lon hiện khách hàng đang xem là dòng máy bán tự động, rất dễ dàng thao tác và sử dụng, giá thành phù hợp. Hiện được bao bì pavico phân phối cùng với các dòng sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm xé, đựng thực phẩm và đồ khô. 

hu nhua nap nhom xe

 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon