Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml thuộc dòng sản phẩm chai tạo bọt, đựng kem mỹ phẩm, kem rửa mặt, hiện sản phẩm đã và đang được công ty TNHH Bao bì pavico cung cấp và phấn phối trên thị trường với mức giá phù hợp cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu sản xuất hàng tiêu dùng mỹ ph...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml

Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml thuộc dòng sản phẩm chai tạo bọt, đựng kem mỹ phẩm, kem rửa mặt, hiện sản phẩm đã và đang được công ty TNHH Bao bì pavico cung cấp và phấn phối trên thị trường với mức giá phù hợp cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu sản xuất hàng tiêu dùng mỹ phẩm, sữa rửa mặt. 
 

Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml mang thể tích thông dụng so với các dòng sản phẩm chai lọ đựng mỹ phẩm hiện đang có trên thị trường hiện nay.

Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml

Chất liệu: Nhựa

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon