Hũ pet 50g, 100g, 250g

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: Hũ nhựa

1₫

Hàng có sẵn trong kho

chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Thuộc dòng sản phẩm hũ nhựa pet được sản xuất trực tiếp tại công ty, mẫu sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm nhựa pet hiện đang được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành từ Hà Nội đến TP HCM. Sản phẩm được sử dụng làm bao bì đựng thực phẩm, mỹ phẩm hoặc đựng đồ ăn, đồ khô tùy theo mong muốn và hu cầu của khách hàng, người sử dụng.

- Nhìn qua mẫu sản phẩm, sơ bộ có vẻ không có nhiều sự khác biệt về mẫu bao bì hũ nhựa này. Tuy nhiên sau thời gian cải thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm, bao bì pavico đã đưa ra mẫu sản phẩm phù hợp hơn, chất lượng hơn và tiêu chuẩn tốt hơn với các thể tích từ 50g 100g 250g lên đến 500g 750g. Đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sử dụng hũ đựng thực phẩm và mỹ phẩm đều phù hợp. Về giá thành sản phẩm, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên hũ có mức giá sỉ lẻ cực tốt cho doanh nghiệp và đại lý đặt hàng sử dụng sản phẩm.

- Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hũ đựng mỹ phẩm có thể tham khảo mẫu sản phẩm có thể tích chứa 50g dưới đây.

hũ đựng kem mỹ phẩm 50ml

Mẫu sản phẩm hũ nhựa đựng mỹ phẩm 50ml

hũ đựng kem mỹ phẩm 250ml

Hũ đựng kem mỹ phẩm với thể tích 250ml

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm Hũ PET 50g,  100g, 250g

Toàn bộ các mẫu mã bao bì được sản xuất tại bao bì pavico khách hàng có thể lấy mẫu để thử nghiệm sử dụng sản phẩm tại văn phòng mẫu của công ty tại Số 04 Lô TT03 - KDT HD Mon - Ngõ 2 Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0981199778 - 0968074136 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền: