Hũ nhựa pet trong 80ml nắp nhựa nắp nhôm

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
 Bạn là một đơn vị sản xuất mỹ phẩm, hay một đơn vị  sản xuất kem dưỡng da, các loại kem mỹ phẩm hay các dòng sản phẩm khác có thể sử dụng hũ nhựa pet trong 80ml làm bao bì chứa đựng sản phẩm thì đây được cho là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình sản xuất đã và đang có trên thị t...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

 Bạn là một đơn vị sản xuất mỹ phẩm, hay một đơn vị  sản xuất kem dưỡng da, các loại kem mỹ phẩm hay các dòng sản phẩm khác có thể sử dụng hũ nhựa pet trong 80ml làm bao bì chứa đựng sản phẩm thì đây được cho là dòng sản phẩm phù hợp với nhiều loại hình sản xuất đã và đang có trên thị trường hiện nay.

 Hũ nhựa pet 80ml được sản xuất từ nhựa pet nguyên sinh nhật khẩu có độ an toàn và chất lượng đảm bảo, tiêu chuẩn phù hợp cho các đơn vị  sản xuất. Đặc biết là chất liệu nhựa nên trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn các loại hũ thủy tinh, giúp tiết kiệm được các chi phí vận chuyển, ngoài ra các dòng sản phẩm hiện đang có trên thị trường hiện nay hầu hết được nhập khẩu hoặc thương mại nên chi phí cũng thường đắt hơn so với các dòng sản phẩm mà bao bì pavico trực tiếp sản xuất và phân phối trong nước.

 hu nhua pet 80ml

Hũ nhựa pet 80ml được sản xuất tại công ty TNHH bao bì Pavico

 Với bao bì pavico mỗi dòng sản phẩm được đưa ra trên thị trường điều đầu tiên là đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất và người dùng. Các dóng ản phẩm được sản xuất ra trải qua quá trình thử nghiệm, xác nhận đúng mẫu mã, hình dáng và trọng lượng phù hợp cho mỗi đơn vị và đại lý có nhu cầu đặt hàng. Hũ nhựa pet 80ml được sản xuất cũng như vậy. Nên bao bì pavico đã đưa ra nhiều mẫu mã và nắp nút đi kèm, cùng với những màu sắc khác theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng để đáp ứng được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon