Hũ nhựa pet nắp nhôm xé 380ml đựng thực phẩm đồ khô

Mã sản phẩm: HNP-09

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa pet nắp nhôm xé 380ml đựng thực phẩm đồ khô -Là một đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ khô, việc tìm kiếm và sử dụng bao bì cho nhu chứa đựng và bảo quản thực phẩm phẩm là một trong những yếu tố tất yếu giúp sản phẩm đảm bảo được chất lượng, tránh được các rủi ro và yếu tố bên ngoài. - Công ty...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa pet nắp nhôm xé 380ml đựng thực phẩm đồ khô

-Là một đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ khô, việc tìm kiếm và sử dụng bao bì cho nhu chứa đựng và bảo quản thực phẩm phẩm là một trong những yếu tố tất yếu giúp sản phẩm đảm bảo được chất lượng, tránh được các rủi ro và yếu tố bên ngoài.

- Công ty TNHH bao bì pavico, đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp các dóng sản phẩm hũ nhựa pet nắp nhôm đã và đang cho ra những mẫu mã sản phẩm hũ nhựa với đầy đủ các kích thước, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu về tìm kiếm hũ nhựa phục vụ cho ngành thực phẩm, đồ ăn với mẫu mã và chất lượng đảm bảo. Giá thành phù hợp nhất tùy theo số lượng khách đặt hàng. Khách hàng có thể  tham khảo mẫu sản phẩm Hũ nhựa nắp nhôm xé 250ml kích thước 76*65 hiện để có thêm sự lựa chọn cho nguồn bao bì đóng gói sản phẩm của mình. 

Hình ảnh hũ nhựa pet đựng thực phẩm 380ml

Chất liệu sản phẩm: Nhựa Pet

Quy cách đóng gói: Thùng Carton.

Tình trạng hàng: Sẵn kho và đang sản xuất.

Đặt hàng: Khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để thực hiện đặt hàng và nhận giá tốt nhất.

Giao hàng và vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ. (Thông tin mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết khách hàng xin vui lòng lên hệ đến bộ phận kinh doanh)

Cam kết:  đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

==================================================================
Các sản phẩm hiện đang phân phối: chai  lọ thủy tinh, hũ thủy tinh, chai lọ đựng tinh dầu, bao bì mỹ phẩmphụ kiện nắp nút khác.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon