Hũ nhựa pet lục giác thể tích 450ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: hũ nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa pet lục giác thể tích 450ml   Những dòng sản phẩm hũ nhựa có kiểu dáng và thể tích tương ứng như hũ nhựa pet lục giác thường được sản xuất với mục đích đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Hũ nhựa pet lục giác thể tích 450ml cũng có chung mục đích phụ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa pet lục giác thể tích 450ml 

 Những dòng sản phẩm hũ nhựa có kiểu dáng và thể tích tương ứng như hũ nhựa pet lục giác thường được sản xuất với mục đích đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Hũ nhựa pet lục giác thể tích 450ml cũng có chung mục đích phục vụ các nhu cầu cho đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị sử dụng để chứa đựng các dòng sản phẩm khác khi họ thấy phù hợp.

hũ nhựa pet lục giác

 Hũ nhựa pet lục giác có thể tích 450ml, với đường kính vành miệng rộng nên việc sử dụng hũ và đóng gói sản phẩm trở lên dễ dàng, nắp vặn nhựa có thể tích đơn giản phù hợp cho các loại hình sản xuất và kinh doanh.

 Mẫu sản phẩm hiện đang được phân phối và đáp ứng rộng rãi trên toàn quốc, phục vụ cho các đơn vị sản xuất thực phẩm, đồ khô, hoa quả, thực phẩm hoa quả sấy các loại, ... Khách hàng có nhu cầu tham khảo về mẫu sản phẩm hoặc lấy mẫu sử dụng cho sản xuất có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn: 0968 074 136 để được tư vấn về sản phẩm, đặt lấy mẫu và đặt hàng sản xuất. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon