Hũ nhựa pet dáng cao thể tích 480ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: hũ nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa pet dáng cao thể tích 480ml  Thích hợp sử dụng làm vỏ bao bì chứa đựng các loại thực phẩm đồ khô, đồ ăn như bánh kẹo, chà bông, hoa quả sấy...với thể tích 400ml có kích thước nhỏ gọn, sản phẩm hũ nhựa pet dáng cao dễ dàng cầm nắm và thao tác trong quá trình sử dụng. Hũ nhựa pet dáng...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa pet dáng cao thể tích 480ml

 Thích hợp sử dụng làm vỏ bao bì chứa đựng các loại thực phẩm đồ khô, đồ ăn như bánh kẹo, chà bông, hoa quả sấy...với thể tích 400ml có kích thước nhỏ gọn, sản phẩm hũ nhựa pet dáng cao dễ dàng cầm nắm và thao tác trong quá trình sử dụng.

Hũ nhựa pet dáng cao thể tích 400ml (Ảnh: Pavico)

 Hũ nhựa pet dáng cao thể tích 400ml sử dụng cổ nắp vặn với vành miệng rộng giúp cho việc lấy các dạng thực phẩm, đồ ăn nhanh, đồ khô, đồ sấy ăn liền một cách tiện lợi. 

 Ngoài việc sử dụng hũ nhựa pet dáng cao thể tích 400ml đựng thực phẩm, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với nhiều mục đích đa dạng sao cho phù hợp với các yếu tố của nhựa như: hũ nhựa không có khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao, nhiệt độ chiu được trung bình nhỏ hơn 40 độ C để đảm tránh móp méo trong quá trình sử dụng. Với các đơn vị sản xuất và đóng gói thực phẩm có thể sử dụng hũ nhựa pet để làm bao bì chứa đựng sản phẩm của mình hoặc tham khảo những mẫu mã sản phẩm chai lọ nhựa khác tại đây.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon