Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 250ml size 69*88

Mã sản phẩm: HNP-08

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 250ml size 69*88 - Được sử dụng nhiều làm bao bì đựng thực phẩm đồ khô, đồ ăn, chất liệu nhựa pet trong giúp nhìn được các sản phẩm bên trong giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những dòng sản phẩm mà công ty hay doanh nghiệp thực phẩm của bạn cung cấp. Hũ nhựa đựn...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 250ml size 69*88

- Được sử dụng nhiều làm bao bì đựng thực phẩm đồ khô, đồ ăn, chất liệu nhựa pet trong giúp nhìn được các sản phẩm bên trong giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những dòng sản phẩm mà công ty hay doanh nghiệp thực phẩm của bạn cung cấp. Hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé size 69*88 thuộc dòng sản phẩm hũ nhựa pet nắp nhôm nhưng thuộc dạng nắp nhôm xé hiện đang được phân phối sỉ trên toàn quốc, khách hàng có nhu cầu đặt hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kinh doanh để biết thêm thông tin về sản phẩm và thực hiện đặt hàng để kịp với nhu cầu sản xuất của công ty mình.

- Với thể tích 250ml hình dáng cao giúp cho dòng sản phẩm hũ nhựa nắp nhôm có chất lượng phù hợp nhất và mức giá tốt nhất cho người dùng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua hũ nhựa 250ml dáng cao có thể liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin về sản phẩm. 

hũ pet nắp nhôm xé

Hình ảnh hũ nhựa đựng thực phẩm nắp nhôm xé 250 size 69*88

Chất liệu sản phẩm: Nhựa Pet

Quy cách đóng gói: Thùng Carton.

Tình trạng hàng: Sẵn kho và đang sản xuất.

Đặt hàng: Khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh để thực hiện đặt hàng và nhận giá tốt nhất.

Giao hàng và vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ. (Thông tin mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết khách hàng xin vui lòng lên hệ đến bộ phận kinh doanh)

Cam kết:  đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

=================================================================
Các sản phẩm hiện đang phân phối: chai  lọ thủy tinh, hũ thủy tinh, chai lọ đựng tinh dầu, bao bì mỹ phẩmphụ kiện nắp nút khác.

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

0
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon