Hũ đựng mỹ phẩm thủy tinh 15g nắp họa tiết

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico packaging company Loại: hũ kem mỹ phẩm

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Ngành mỹ phẩm là một trong những ngành có lượng bao bì chứa đựng đa dạng so với các ngành nghề khác, mẫu mã bao bì sử dụng trong ngành này luôn có sự khác biệt để tạo ra những chủng loại sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cho thị trường sản xuất mỹ phẩm. -- Từ nhu cầu tạo ra sự khác biệt và đa dạng thì...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Ngành mỹ phẩm là một trong những ngành có lượng bao bì chứa đựng đa dạng so với các ngành nghề khác, mẫu mã bao bì sử dụng trong ngành này luôn có sự khác biệt để tạo ra những chủng loại sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu cho thị trường sản xuất mỹ phẩm.

-- Từ nhu cầu tạo ra sự khác biệt và đa dạng thì bộ ba hũ đựng mỹ phẩm thủy tinh 15g nắp họa tiết được đối tác của chúng tôi sản xuất và giới thiệu nhằm đáp ứng được lựa chọn của các đơn vị sản xuất mỹ phẩm.

hũ đựng kem mỹ phẩm 15g

-- Dòng sản phẩm này với phần thân được làm từ chất liệu thủy tinh, có độ cứng nhất định chịu được va đập nhẹ, bề mặt sản phảm có 2 loại hình là màu trơn bóng và màu phun mờ như màu xanh. 

- Phần nắp hũ đựng kem mỹ phẩm: có chất liệu nhựa acrylic cứng, được điểm xuyết nhẹ với chút họa tiết và có màu bạc mang tính sang trong và cao cấp, màu nắp bạc này có thể thay đổi sang màu mạ vàng.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho nhu cầu chứa đựng làm kem mỹ phẩm, kem dưỡng da các loại. 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon