Chai tinh dầu màu xanh dương

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0866.120.118 | 0968.074.136 | 0981.199.775 | 0981.199.772 |

Chai tinh dầu xanh biển các size, thích hợp làm bao bì cho nhiều dòng tinh dầu hương liệu, tinh dầu nước hoa...

chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Tổng hợp bộ chai lọ tinh dầu xanh biển với chất liệu thủy tinh giá sỉ mới về tại kho hàng chai tinh dầu của công ty bao bì pavico. Trong bộ tổng hợp chai tinh dầu này chúng tôi có đầy đủ các thể tích vỏ chai tinh dầu có màu xanh biển thể tích từ 10ml - 100ml. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho các đơn vị sử dụng chai lọ để chứa đựng tinh dầu. 


Vỏ chai đựng tinh dầu xanh biển 10 - 100ml 


Giá sản phẩm giao động tùy theo số lượng đặt hàng. Trung bình từ 1.500đ đến 1.900đ cho một chai tinh dầu này. Đây là dòng sản phẩm phổ thông được cung ứng và phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Ngoài những dòng sản phẩm phổ thông và được đặt hàng thường xuyên như dòng sản phẩm chai tinh dầu màu xanh dương này. Khách hàng có nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp có thể xem các mẫu sản phẩm tại đây và gửi yêu cầu đến công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện xuất hàng và giao hàng trực tiếp đến đơn vị sản xuất có nhu cầu. 

Khách hàng có thể tham khảo những mẫu mã sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh, bao bì sản phẩm nhựa do công ty sản xuất tại các danh mục sản phẩm của công ty 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền: