Chai thủy tinh mầu xanh đựng tinh dầu 100ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: vỏ lọ tinh dầu

Liên hệ Zalo:
0866.120.118 | 0968.074.136 | 0981.199.775 | 0981.199.772 |

Chai tinh dau 100ml mau xanh nuoc bien | Chai tinh dầu 100ml blue | Chai thủy tinh mầu xanh đựng tinh dầu 100ml | Chai tinh dầu 100ml màu blue

chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Tại bao bì pavico các dòng sản phẩm chai tinh dầu được cung ứng và phân phối rộng rãi trên toàn quốc với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, mẫu mã và thể tích phong phú đáp ứng nhu cầu chứa đựng tinh dầu cho các đơn vị và doanh nghiệp chiết suất tinh dầu trên cả nước.

chai tinh dau

Vỏ chai tinh dầu kèm phụ kiện nắp nút các loại

Tinh dầu là một trong những dòng sản phẩm cần được bảo quản và chứa đựng trong những dòng bao bì phù hợp, tránh được các yếu tố làm ảnh hưởng và biến đối tinh dầu hoặc tinh dầu gây tác động đến bao bì sản phẩm. Chính vì thế, bao bì chứa đựng tinh dầu hầu hết có chất liệu thủy tinh có chất lượng sản phẩm tốt, chống chịu được nhiệt độ và sự tác đông trực tiếp từ tinh dầu. Bởi quá trình chiết suất một số loại tinh dầu thường có nhiệt độ cao nên gây ảnh hưởng rất lớn đến bao bì chứa đựng sản phẩm. 
Đa phân các loại chai tinh dầu có chất liệu thủy tinh có thành lọ rất dày, vừa đảm bảo được an toàn trong quá trình chiết đóng tinh dầu và đảm bảo an toàn ở mức cho phép trong quá trình vận chuyển.

Ngoài dòng sản phẩm chai thủy tinh màu xanh đựng tinh dầu 100ml hiện, bao bì pavico còn cung ứng nhiều mẫu mã chai tinh dầu khác có thể tích: 10ml 30ml 50ml 100ml với nhiều dạng màu sắc khác nhau. Cùng nhiều mẫu bao bì chai lọ hũ thủy tinh các loại phục vụ nhu cầu chứa đựng đóng gói sản phẩm trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm các loại 

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền: