Chai tạo bọt 100ml

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai tạo bọt 100ml  Công ty TNHH Bao bì Pavico giới thiệu dòng sản phẩm chai tạo bọt 100ml với chất liệu nhựa pet trong có đặc tính dày dặn, trong suốt có thể tích 100ml, với kích thước toàn thân chai tạo bọt 100ml là 178mm x 47mm, phần thân chai chứa đựng sản phẩm có thể tích 100ml có kích...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai tạo bọt 100ml 

Công ty TNHH Bao bì Pavico giới thiệu dòng sản phẩm chai tạo bọt 100ml với chất liệu nhựa pet trong có đặc tính dày dặn, trong suốt có thể tích 100ml, với kích thước toàn thân chai tạo bọt 100ml là 178mm x 47mm, phần thân chai chứa đựng sản phẩm có thể tích 100ml có kích thước 47mm x 82mm.

Chai tạo bọt 100ml được thiết kế sử dụng trong sản xuất chai lọ đựng kem,sữa rửa mặt với đầu nắp có lớp cao xu mát xa, hoặc giúp tán đều lượng bọt cho người sử dụng khi lấy bọt kem ra khỏi thân chai.

Mẫu sản phẩm chai tạo bọt 100ml

Hiện dòng sản phẩm chai tạo bọt này đang được phân phối trực tiếp trên toàn quốc với mức giá và chi phí phù hợp cho các đơn vị kinh doanh và sản xuất kem sữa rửa mặt có thể đặt và mua hàng với số lượng và giá cả phù hợp nhất.

Nếu thể tích 100ml không phù hợp với dạng chai bạn cần, bạn có thể tham khảo thêm về Mẫu vỏ chai tạo bọt 120ml

Chất liệu: Nhựa.

Đóng gói: Thùng carton

- Tình trạng kho: Sản phẩm hiện đang sản xuất, khách hàng có nhu cầu đặt mua liên hệ trước để đặt hàng để sản xuất tránh tình trạng phải chờ hàng quá lâu.

- Vận chuyển: vận chuyển đi các tỉnh bằng tàu với chi phí hợp lý (4-6 ngày) hoặc xe khách/hãng vận chuyển (1-3 ngày). Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với những đơn hàng lớn (từ 3-5 triệu, tùy từng mặt hàng), >30 ngàn đối với đơn hàng lẻ

- Cam kết: đền bù nếu hàng bị vỡ, khách có quyền gửi trả hàng từ 1-3 ngày sau khi nhận hàng

pavico-profile

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon