Chai pet trắng sứ 500ml bao bì mỹ phẩm dầu gội

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai pet trắng sứ 500ml bao bì mỹ phẩm dầu gội Chắc hẳn với mỗi đơn vị sản xuất dầu gội, mỹ phẩm hay các loại kem tắm trắng, việc lựa chọn bao bì chai lọ sản phẩm để chứa đựng sản phẩm khiến cho bạn phải tiêu tốn một khoảng thời gian, nếu lâu có thể lên kèo dài hàng tháng và một vài tháng. Bên cạ...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai pet trắng sứ 500ml bao bì mỹ phẩm dầu gội

Chắc hẳn với mỗi đơn vị sản xuất dầu gội, mỹ phẩm hay các loại kem tắm trắng, việc lựa chọn bao bì chai lọ sản phẩm để chứa đựng sản phẩm khiến cho bạn phải tiêu tốn một khoảng thời gian, nếu lâu có thể lên kèo dài hàng tháng và một vài tháng. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm thương mại sẽ mất nhiều thời gian để nhập khẩu và vận chuyển sản phẩm nên thời gian lại gia tăng thêm nhiều ngày. 


Chính vì vậy, bao bì Pavico hướng tới việc sản xuất các dòng sản phẩm trong nước và cung ứng đến các đơn vị, để giảm thiểu và rút ngắn thời gian cho việc lựa chọn bao bì, lựa chọn đơn vị cung ứng cho doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sản xuất.


Tại bao bì pavico có hàng trăm mẫu sản phẩm bao bì chai lọ khác nhau phục vụ hầu hết các ngành nghề sản xuất cần bao bì chai lọ hiện nay. Bên cạnh những mẫu sản phẩm công ty thực hiện cung ứng và sản xuất. Công ty cũng thực hiện lên bản thiết kế và tạo dựng nhưng mẫu mã sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu khách hàng đưa ra để đảm bảo mẫu sản phẩm riêng mà khách hàng mong muốn. 

Dòng sản phẩm chai pet trắng sứ 500ml thuộc dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhiều trong việc sản xuất dầu gội, mỹ phẩm và các loại sữa tắm trên toàn quốc.

 

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon