Chai pet trắng sứ 200ml listerin

Mã sản phẩm: (đang cập nhật...)

Thương hiệu: Bao bì Pavico Loại: chai nhựa

Liên hệ Zalo:
0329.239.966
Chai PET trắng sứ 200ml listerin Được phân phối và cung ứng trực tiếp đến các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất nước xúc miệng với chất lượng đảm bảo, mức giá tốt nhất cho những đơn đặt hàng sản xuất phù hợp. Hiện dòng sản phẩm chai pet trắng sứ được pavic sản xuất thuộc dòng chai nhựa có chất liệu n...
chinh-sach
Giao hàng vận chuyển toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng trong ngày tại Hà nội
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Xuất hóa đơn đầy đủ cho sản phẩm

Chai PET trắng sứ 200ml listerin

Được phân phối và cung ứng trực tiếp đến các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất nước xúc miệng với chất lượng đảm bảo, mức giá tốt nhất cho những đơn đặt hàng sản xuất phù hợp. Hiện dòng sản phẩm chai pet trắng sứ được pavic sản xuất thuộc dòng chai nhựa có chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, tuyệt đối không tái chế đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và nhà sản xuất.

chai nhua pet 200ml listerin trắng sứ

Vỏ chai nhựa PET trắng sứ 200ml listerin

Với chai PET trắng sứ 200ml khách hàng có thể sử dụng làm bao bì chứa đựng các loại sản phẩm phù hợp ngoài việc chứa đựng nước xúc miệng. Bên cạnh đó khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng chứa đựng các sản phẩm khác mà không có sự tác động tới chất liệu nhựa này. 

Màu trắng sứ hiện được sản xuất và phân phối thông dụng trên thị trường nhưng khách hàng có thể đặt yêu cầu để để chúng tôi thực hiện sản xuất theo màu sắc và loại hình khác phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

vo chai nhua pet 200ml dung nuoc xuc mieng

Vỏ chai pet 200ml đựng nước xúc miệng

Tình trạng kho hàng sản phẩm hiện đang sẵn kho, tuy nhiên có thể có sự thay đổi, khách hàng có nhu cầu mua hàng nhỏ lẻ có thể liên hệ trước để kiểm tra thông tin tồn kho và mua hàng. Khách hàng đặt hàng sản xuất với số lượng lớn có thể liên hệ để có kế hoạch sản xuất kịp thời phục vụ quá trình sản xuất đơn hàng của quý khách một cách tốt nhất.

Các mặt hàng chai lọ nhựa được bao bì pavico sản xuất sẽ được đóng gói theo yêu cầu nếu có và vận chuyển trực tiếp đến quý khách hàng trên toàn quốc. 

Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những mẫu mã sản phẩm khác như hũ đựng mỹ phẩm, chai lọ đựng dầu gôi, chai lọ dược phẩm,... hiện bao bì pavico đang sản xuất và cung cấp trên toàn quốc.

pavico-profile

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn Chailo.com.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng
icon icon icon